1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 5 Bí quyết chuyển nhà trọn gói ít tốn chi phí nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lebaomo, 28/7/15.

Lượt xem: 94

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để tiết kiệm mức chi phí tài chính hay tiêu tốn thời giờ khi di dời về nhà mới ? …và còn nhiều điều khác phát sinh nữa ? Và những điều nào các gia chủ phải quan tâm khi di chuyển về nhà mới ?. Dưới đây là các điều những kinh nghiệm của công ty dich vu chuyen nha giúp quí khách hàng chuyển nhà về ngôi nhà mới một cách nhanh chóng hơn.
  1. Hạn chế chi tiêu di dời dọn nhà
  Muốn Cắt giảm tiêu hao di dời chuyển nhà, công việc trước tiên nên chọn ra các dịch vụ dọn nhà trọn gói thương hiệu, không nên tìm đến những công ty dán pano ở những ngõ ngách nhỏ, phòng tránh bị mắc gian. nên nhờ alo tới vài công ty tư vấn giúp, bước tiếp theo chọn lựa dịch vụ dọn nhà có độ tin cậy và có tiếng tăm nhất. sau đó là làm tốt việc chuẩn bị sửa soạn kỹ lưỡng, né tránh vì có thể nguyên nhân cá nhân có thể dẫn đến làm mất phí thời gian và tiền bạc.
  2. Giảm bớt thì giờ di dời chỗ ở
  Muốn hạn chế thời gian dọn nhà, trước tiên hãy làm tốt công việc chuẩn bị, phải xếp tất cả trang thiết bị nhỏ lẻ vào hộp. Sau đó , có thể yêu cầu của công ty chuyen nha tron goi hoặc cử một số người đến nhờ chia sẻ. Sau cùng, phải sắp xếp thời gian và qui trình phù hợp, tránh giờ cao điểm, tắc đường.
  3. Di dời chuyển nhà một cách khoa học an toàn
  Cách nhanh nhất là biếu hết tất cả vật dụng đã không còn dùng được và những thiết bị ít khi hoặc không dùng đến. Bởi vì, cách làm này có phần xa xỉ nhưng phải làm vậy sẽ đem lại bạn an toàn khoa học hơn phần lớn
  4. Đối với di dời thường xuyên
  Có vài khách hàng do một số nguyên nhân nào đó dẫn tới phải thường hay di dời dọn nhà. Đối với tất cả khách hàng này, cách tốt nhất là không mua sắm những trang thiết bị gia dụng có kích cỡ lớn, to gồ ghề mà nên tận dụng những loại vật dụng có sẵn của chủ nhà. Các loại đồ đựng to đã dùng dọn nhà không nên bỏ đi vội, xếp gọn gàng để chuẩn bị lần sau còn dùng đến. Vì vậy, cũng không nên đặt các dịch vụ như đặt báo chí dài hạn, đặt sữa… chính vì thế sẽ tránh phần nào được phần lớn phiền toái về sau này.
  5. Phòng đồ dùng va đập trầy xướt
  Khi di dời dọn nhà, gia chủ nhớ dặn dò người làm
  dịch vụ chuyển nhà nên lưu ý những thiết bị loại nào nên đặc biệt chú ý, hoặc có thể ghi những việc cần nhắc nhở chú ý lên đồ đạc đó. Đối với những đồ dùng quý, không chắc lắm tốt nhất là gia chủ nên tự chuyển và đóng gói cẩn thận, tự các bạn coi ngó việc dọn nhà các thiết bị gia dụng. Có các loại đồ gồ ghề tủ lạnh… nên nhờ giúp đỡ đến nhiều người cùng di dời và sẽ có một người coi đứng bên cạnh. Những đồ dùng dễ vỡ. Trong suốt quá trình di dời chuyển nhà, có các căn nhà cũ, phố cũ vừa dài, vừa hẹp, vật dụng lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên lưu ý phòng sự trầy xướt đến trang thiết bị của hàng xóm.