Hồ Chí Minh 4 vấn đề tất cả các nhà doanh nghiệp nên tham dự

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntnam178, 17/4/15.

Lượt xem: 143

 1. ntnam178

  ntnam178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều doanh nhân giàu có và mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh doanh của cuộc sống nhưng người nghèo ở những người khác. Một số cảm nhận hoàn thành trong một bối cảnh làm việc nhưng rỗng trong một cá nhân. thiết kế brochure chuyên nghiệp "Đây có phải là tất cả những gì?" là câu hỏi mà gnaws vào họ.
  Chúng ta cũng đã cưỡi các con lăn coaster kinh doanh. Josh, ví dụ, nói rằng ông đã từng tự hỏi mình, "Tôi phải làm gì để được 100 phần trăm xác thực và đưa 100 phần trăm vào từng khía cạnh của cuộc sống của tôi mỗi ngày?" Từ câu hỏi này mọc bốn trụ cột. Chúng tôi đã liệt kê họ dưới đây theo thứ tự tầm quan trọng - và thứ tự của chúng có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên.

  Các trụ cột là nền tảng của bạn để sống một cuộc sống hòa hợp trong tương phản với một trong đó bạn đang cố gắng để tạo nên những tác phẩm từ bốn câu đố khác nhau.
  1. Y tế
  Nếu không có bạn, không có kinh doanh, vì vậy bạn phải đặt các trụ cột của sức khỏe đầu tiên. Bạn chỉ có thể đạt được năng suất tốt nhất của bạn và tầm nhìn cho doanh nghiệp của bạn khi điểm số sức khỏe của bạn là gần 100 phần trăm. Tại một thời điểm, Joshua nói, ông đã chi tiêu quá nhiều thời gian vào công việc của mình rằng ông tăng lên tới hơn 40 £ thừa cân. Và rằng tăng cân có một số người: Ông cảm thấy ông đã hoạt động với khoảng 60 phần trăm.
  Một nguyên nhân của điều này là thực phẩm tiện lợi. Đây có thể là "thuận tiện" về thời gian và giá cả, nhưng họ làm cho bạn trông mệt mỏi. Họ cản trở sự sáng tạo của bạn. Ăn những thực phẩm giàu năng lượng, ngược lại, làm cho bạn trông và cảm thấy tốt. Năng lượng của bạn "bật", và mọi người thông báo. Họ cảm thấy tự tin làm kinh doanh với bạn bởi vì hầu hết các điểm giữ gìn sức khỏe trong khi hoạt động kinh doanh riêng của bạn như là một chiến công của Hercule bản thân họ muốn cạnh tranh.
  Vì vậy, làm thế nào để bạn đạt được sức khỏe tốt? Một thay đổi đơn giản là để tạo một thói quen di chuyển cơ thể của bạn năm phút đầu tiên ở đầu mỗi giờ.

  2. Tầm nhìn
  Vision là tiếp theo trong danh sách vì các nghi lễ buổi sáng nó liên quan và tầm quan trọng của phát động ngày của bạn một cách đúng đắn. Đó là về khai thác vào sự sáng tạo vũ trụ, do đó bạn có thể giải quyết các vấn đề phát sinh.
  Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về bốn giai đoạn, thiền 20 phút hữu ích, chúng tôi đã học được từ cuộc sống HLV Jesse Elder. Bạn có thể cài đặt iTunes để thay đổi âm nhạc vào cuối mỗi đoạn dài năm phút để bạn biết để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
  Giai đoạn 1 đòi hỏi phải tập trung vào hơi thở của bạn. Hít vào điện. Thở ra năng lượng. Giai đoạn 2 là về cảm giác đầy lòng biết ơn vì những gì bạn đã đạt được. Hình dung một sự kiện hoặc thời gian khi bạn cảm thấy vui mừng khôn xiết. Giai đoạn 3 là "pre-lát", nơi bạn dự án nhận được để trong tương lai.
  [​IMG]
  Một nguyên tắc là tầm nhìn này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt. Tới thời điểm này trong tương lai, nơi bạn có những gì bạn mong muốn, sau đó di chuyển về phía sau bước-by-step để hiểu làm thế nào bạn đã có.
  Giai đoạn 4 là cho phép tất cả các thông tin và kinh nghiệm từ giai đoạn 2 và 3 để chìm trong. Sau đó viết những ý tưởng xuống trên pad pháp hay trong tạp chí ý tưởng của bạn, do đó bạn có một lộ trình cho các phần còn lại trong ngày của bạn.

  3. Các mối quan hệ
  Mối quan hệ là hệ thống hỗ trợ của bạn. Chúng có thể bao gồm gia đình của bạn và / hoặc người phối ngẫu và / hoặc một nhóm đồng đẳng (s) mà bạn chọn. Đây là những người đón bạn khi bạn rơi. Họ tổ chức có trách nhiệm với bạn là ngày hôm nay tốt hơn so với bạn là ngày hôm qua.
  Mối quan hệ là bắt buộc đối với thành công bởi vì rất nhiều doanh nhân đảm nhận những tai ương của thế giới cùng với các doanh nghiệp của họ. Họ cảm thấy sự cần thiết phải bảo vệ những người xung quanh.
  Đó là một mục tiêu tốt, nhưng như vậy là tiết lộ. Công bố thông thường là chính sách tốt nhất với những người gần gũi nhất với bạn. Đây là những người cũng có thể có những hiểu biết mà giúp bạn giải quyết problems.Having tương tác xã hội không có chương trình nghị sự kinh doanh là chìa khóa để tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống của bạn. Sau khi tất cả, bạn lên lịch các cuộc họp kinh doanh, phải không? Vì vậy, tại sao không lên lịch cuộc họp cá nhân nên các mối quan hệ của bạn không lọt qua các vết nứt?

  4. Kinh doanh
  Tại sao doanh nghiệp trụ cột thứ tư? Không ai biết chúng tôi muốn kinh doanh của mình là một "đứa trẻ yêu thích." Ba trụ cột khác cung cấp một nền tảng ổn định và nhiên liệu cho những ý tưởng đột phá và kinh doanh.
  Thêm vào một công cụ tầm nhìn
  Một tạp chí là một công cụ tuyệt vời để cung cấp rõ ràng. Nó cho phép bạn xem mình đang ở đâu, trong nghĩa rộng hơn, cũng như để nhìn thấy những điều cụ thể mà bạn đang tìm kiếm để thực hiện trong thời gian gần. Một tạp chí sẽ giúp bạn tập trung suy nghĩ của bạn "về kinh doanh của bạn" thay vì "trong kinh doanh của bạn." Các 5X hoặc 10X cơ hội lớn nhảy ra ở bạn như Aurora Borealis. Sau đó tâm trí của bạn có thể thực hiện các bước ngắn cần thiết để các mối quan hệ bạn có thể kích hoạt hoặc đoạn đường nối-up để chuyển hóa những cơ hội thành lợi nhuận lớn.
  Phần kết luận
  Nếu không có ba trụ cột khác, bạn có thể sẽ được kinh doanh yếu kém đang trên bờ vực. Nó giống như căng thẳng để đạt rằng Golden Apple từ một cái thang đó là quá ngắn và chỉ có một hoặc hai chân. Khi người cố vấn của chúng tôi, Jesse Elder, nói: "Cuộc sống không phải là một cú đấm knock-out. Đó là một sự kết hợp." Sự kết hợp của bốn trụ cột là cách bạn gõ ra những thách thức và sống cuộc sống nổi bật mà bạn mong muốn, để lại một di sản tích cực và lâu dài.