4 thủ thuật khai màn kinh điển trong game cờ tướng thú vị

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanvuive, 8/9/16.

Lượt xem: 25

 1. vanvuive

  vanvuive Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/5/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong trò chơi Cờ Tướng trực tuyến miễn phí, thực tế nói rằng thời gian mở màn đóng vai trò rất thiết yếu, quyết định trực tiếp đến thành bại của cả ván đấu. Nếu bạn có được màn khai mạc thuận tiện, chiếm được thời cơ thì các thời gian sau sẽ trở thành rất "dễ thở" nhưng ngược lại nếu tính toán không đúng thì hoàn cảnh sẽ trở nên không có lợi, gây khó khăn lớn cho trung cuộc và sau cuộc. Vậy thì làm thế nào để có thể chớp nhoáng hình thành một thế trận hay ngay từ thời gian khai cuộc? Sau đây, cổng game đánh bài online Sảnh Bài sẽ giới thiệu đến các bạn những lời khuyên khai cuộc cực đỉnh khi chơi game Cờ Tướng trực tuyến miễn phí.

  [​IMG]

  1. Thuận Pháo

  Trong game Cờ Tướng trực tuyến miễn phí, tình thế Thuận Pháo được làm nên khi cả 02 cờ thủ đều khai triển nước Pháo Đầu với quân Pháo cùng bên với nhau. Cách đánh này chưa đựng thế thủ rất cao vì với trận đồ này, nếu gamer nào vội vã ăn quân Tốt trước sẽ rơi vào lề luật kỵ trong trò chơi Cờ Tướng trực tuyến miễn phí đó là không nóng vội tấn công khi chưa khai triển đủ thế trận. Cùng với đó, sau khi bị ăn Tốt, game thủ tỷ lệ thuận thế lên Mã để tầm nã đuổi Pháo đối thủ đồng thời khai triển đội hình một cách uyển chuyển và linh hoạt hơn.

  2. Nghịch Pháo

  Na ná như Thuận Pháo nhưng thay vì cả 02 người chơi đánh Pháo Đầu cùng một bên thì ở đây sẽ là hai bên đối nghịch. Nhiều người tưởng tượng ra sự đổi thay nhỏ này không cần để ý nhưng trên thực tế thì nó định hướng ra thế trận trở nên biến hóa rất khó lường. Thế Nghịch Pháo mang phong cách đối công rất cao nên thường được những cờ thủ theo trường pháo trọng công sử dụng. Trong trò chơi Cờ Tướng trực tuyến, khi sử dụng mẹo này thì cuộc đấu sẽ rất lôi cuốn với cách pha ăn miếng trả miếng ngay từ những phút trước nhất nên thắng thua thường sẽ sớm định đoạt, khó xảy ra việc hòa cờ.

  3. Thiên Phong Pháo

  Thiên Phong Pháo là thế trận dùng Xe làm tiên phong đi trước và quân Pháo tương trợ ngay sau. Đây là chiến thuật được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi Cờ Tướng online miễn phí đối với bộ đôi Xe-Pháo. Trên thực tiễn thì sự phối hợp này khá hoàn hảo vì nó phát huy tốt năng lực đương đầu hoạt náo của quân Xe và sức công phá mạnh mẽ của quân Pháo phía sau. Mặt khác, khuôn khổ hoạt động và khả năng bảo vệ của quân Xe cũng rất tốt nên sẽ giúp quân Pháo được an toàn hơn. Với thế Thiên Phong Pháo, gamer tỷ lệ khai triển quân khá nhanh chóng với sự càn quét của Xe và đặc biệt là trận thế này sẽ rất dễ cấu thành thế Chiếu Rút dễ dàng ăn không quân của đối phương, từ đó chiếm lợi thế hơn.

  Khám phá thêm: choi bai mien phi

  4. Phản Công Mã

  Là một thế trận kinh điển trong trò chơi Cờ Tướng online, Phản Công Mã được tạo thành từ việc xuất 02 quân Mã lên giữ chính diện Tốt đồng thời kẹp một quân Pháo ở giữa chúng. Thế trận nào có độ phòng vệ cực kỳ cao, quân này có thể bảo vệ quân khác nên được xem là chọn lựa thường thấy cho những bên đi sau. Tuy nhiên, vì xác xuất xảy ra liên kết và kết hợp ăn nhịp nên Phản Công Mã rất ăn nhập để thực hiện mẹo phòng ngự phản công, dụ địch rất hiệu quả. Nếu không tính toán kỹ thiệt hơn thì địch khi tiến công sẽ rất dễ bị thua quân, từ đó ta sẽ có nhiều ưu thế hơn, nắm tiên dễ dàng hơn.

  Trên đây là 04 tips bắt đầu kinh điển, thường được các cao thủ chơi game Cờ Tướng trực tuyến miễn phí dùng. Nắm bắt các mẹo này sẽ giúp trình độ chơi trò chơi Cờ Tướng trực tuyến miễn phí của các gamer Sảnh Bài được nâng lên một cách đáng kể.
Similar Threads: thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lee Da Hae phẫu thuật thẩm mỹ – Sốc nặng trước tin đồn Thứ năm lúc 16:28
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật cắt da phủ quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội? 13/10/17
Trò chuyện linh tinh Giá dịch thuật tiếng Anh 7/10/17
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật 7/10/17
Trò chuyện linh tinh GIGABYTE Marines đã nhanh chóng để bất ngờ bị lộ hết chiến thuật 3/10/17