Hà Nội 4 quy tắc khi đi thuê các dòng xe cưới hiện nay

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hachi, 4/8/15.

Lượt xem: 114

 1. hachi

  hachi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/15
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết mọi người đang khá tất bật trong việc tổ chức cho hôn lễ của mình cùng với váy cưới, ảnh cưới, địa điểm tổ chức tiệc cưới và các điểm cho thuê xe ô tô cưới . Hay còn gọi là xe hoa ngày càng được các cô dâu, chú rể quan tâm và đầu tư nhiều hơn để cho hôn lễ của mình càng được sang trọng và lung linh hơn.
  Hôm nay Vân Hải xin chỉa sẻ cho các bạn biết 4 quy tắc khi đi thuê các dòng xe cưới hiện nay.

  Nên có sự chuẩn từ trước: Hầu hết mọi người chọn ngày giờ cưới toàn vào những hôm có ngày đẹp, vì vậy việc đám cưới của bạn có thể trùng ngày với các cặp hôn lễ khác. Để tránh sự cố xảy ra ngoài ý muốn bạn nên có sự chuẩn bị từ trước và tìm các địa điểm thuê xe uy tín để có sự chọn lựa cho mình được nhiều loại xe, đời xe và giá cả thuê xe và hưởng cho mình những khuyến mại khi thuê xe.

  [​IMG]

  Nên tìm hiểu rõ đời xe
  Trước khi ký vào bản cam kết của các dịch vụ cho thuê xe cưới tại hà nội bạn cẩn phải tìm hiểu kỹ mình đang thuê loại xe nào, đời xe cũng như thông số cụ thể trên từng dòng xe. Bạn cũng cần nói mình muốn thuê xe sản xuất năm nào hày dòng nào để làm xe hoa cho mình. Nêu chưa biết gì bạn nên nhờ sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn ở đó.


  Nên nắm rõ thười gian và địa điểm xuất phát
  Bạn nên liệt kê rõ ràng các địa điểm xe đón dâu cần dừng, đỗ, bao gồm điểm xuất phát, điểm đến, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Khi nắm rõ lịch trình, các công ty cho thuê xe mới báo giá chính xác cho bạn được. Nếu có lịch trình cụ thể sẵn rùi thì việc chủ động của các tài xế sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta.

  [​IMG]

  Nên lựa chọn các xe trở gia đình cùng như bạn bè
  Để cho đồng bộ hơn mọi người khi đi thuê cho mình những chiếc xe hoa thường thuê thêm các dòng xe 16 chỗ để trở hộ hàng nhà mình lúc đón đâu và đưa dâu về nhà chồng mà không lo phương tiện xem mình phải đi làm gì.

  Để đoàn rước dâu được đồng bộ hơn, các chú rể nhà mình rất biết lấy lòng cả 2 bên gia đình cũng như hiểu được tâm lý của mọi người khi phải tìm các phương tiện đi đưa và đón dâu. Các chú Rể có thể thuê cho mình những chiếc ô tô 16 chỗ ở ngày tại các địa điểm như Công Ty TNHH Vân Hải hay các bạn có thể xem thêm tại (http://vanhai.vn/cho-thue-xe-16-cho-c22.html) . Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0906.29.5515.