1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

4 pallet phù hợp và tiết kiệm cho xe nâng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 27/2/16.

Lượt xem: 34

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Pallet hay còn được gọi là tấm kê hàng, là một kết cấu bằng phẳng, cao hơn so với mặt đất để chất hàng lên lưu trữ hoặc sử dụng dùng để vận chuyển hàng hóa. Pallet đã góp phần làm cho các lượt trung chuyển hàng hóa quay vòng nhanh ở tại các nhà máy, bến xe, bến cảng, bến tàu…
  Trên thị trường có nhiều loại pallet khác nhau nhưng có 4 loại pallet chính đang được sử dụng nhiều:
  1. Pallet gỗ
  Là những pallet được làm từ gỗ. Loại pallet được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Nó có ưu điểm lớn nhất là có giá thành phù hợp, dễ sửa chữa và dễ dàng tái sử dụng cho những nhiều mục đích khác mà vẫn đảm bỏa yếu tố bảo vệ môi trường như: sử dụng trang trí nhà cửa, nghiền làm nguyên liệu gỗ ép, làm chất đốt… Ngoài ra, pallet gỗ có hạn chế là thời gian sử dụng ngắn. Pallet gỗ cũ giá rẻ dễ bị ăn bởi mối mọt, ẩm mốc, mục, mọt do thời tiết nước ta nắng ẩm mưa nhiều. Nếu sản phẩm của công ty bạn là những sản phẩm như gạo và các loại bột thì hoàn toàn không thích hợp với các nhược điểm của pallet gỗ kê hàng.
  Tuy nhiên, để giảm đi được các nhược điểm này thì các pallet gỗ hiện nay đã được xử lý chống mối mọt, ẩm mốc rất tốt. Bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi dùng các loại pallet gỗ có chất lượng cao của công ty Minota.
  2. Pallet sắt
  Pallet sắt bền, tuổi thọ kéo dài, dễ sửa chữa, giảm bớt khả năng chữa cháy. Chúng thường dùng trong các ngành công nghiệp nặng vì độ chịu tải tốt. Tuy nhiên, pallet sắt có giá thành rất là cao, đây thật sự là vấn đề khó cho hầu hết cho hầu hết với các doanh nghiệp đang muốn tiết kiệm chi phí đầu tư trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay. Gỉa sử sản phẩm của công ty bạn có tải trọng tương đối nhẹ, thế nên, để tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty, bạn cần chọn mua pallet gỗ vì những ưu điểm mà nó đem lại.
  3. Pallet nhựa
  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vấn lựa chọn pallet nhựa bởi pallet nhựa dùng được với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ như các loại pallet khác. Pallet nhựa có ưu điểm là kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C, không thấm nước, không tương tác với các hóa chất. Nhưng dù sao, giá của nó khá cao và dễ vỡ khi đặt ngoài mưa nắng
  4. Pallet giấy
  Ưu điểm của pallet giấy là trọng lượng thấp hơn từ 50% đến 70 % so với pallet gỗ nên pallet giấy có ưu điểm đặc biệt vượt trội là giúp cắt giảm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp, nhất là khi vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thủy. Giá thành tương đối , dễ dàng tái chế để bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó thì nó cũng có nhược điểm, thời gian sử dụng ngắn, không chịu tải trọng nặng được, hơn thế nữa nó còn rất dễ bị hòng hàng hóa khi đựng và kê khi sử dụng pallet gỗ.