4 món bánh ngọt nhìn là mê ở nước Pháp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seoliving89, 5/3/16.

Lượt xem: 36

  1. seoliving89

    seoliving89 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    25/2/16
    Bài viết:
    81
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nếu bạn là tín đồ hảo ngọt thì chắc chắn 4 món bánh ngọt nhìn là mê ở nước Pháp như dưới đây sẽ làm bạn thích thú và hài lòng với chuyến đi Pháp của mình hơn bao giờ hết.
    Madeleines (Bánh con sò)

    Trông như hàng ngàn con sò nhỏ xinh xắn ngoài đại dương xanh nhưng lại ăn được là những chiếc bánh Madeleines nổi tiếng, đây là một loại bánh rất được người Pháp ưa chuộng, họ ví chúng như là chú sò của nàng tiên cá bởi hình thức bắt mắt và đáng yêu. Hiện nay bánh Madeleines được bán khá phổ biến tại nhiều cửa hàng bánh ngọt trên lãnh thổ Pháp.

    [​IMG]

    Riêng món bánh madeleines tại Paris lại mang đến cho bạn thật nhiều bất ngờ với vị ngọt nhẹ, thanh khiến, có thể làm mềm lòng cả những thực khách khó tính nhất.

    Bánh Macaron

    Từ lâu bánh Macaron đã được lòng các du khách đến Pháp tham quan, món bánh này có nhiều vị khác nhau như dâu, vani, chocolate, cam, chanh, trà xanh…rất thích hợp cho các vị khách trẻ.

    [​IMG]
    Đây là loại bánh macaron nhân dâu tươi với hương vị đậm đà. Ngoài ra, một chiếc bánh macaron kem cũng là lựa chọn không tồi cho mùa hè nóng bức. Ở Paris, bạn có thể thưởng thức macaron tại Pierre Hermé - một nhà hàng hàng đầu trong sáng tạo và chế biến bánh ngọt tại Pháp.

    Croissants (Bánh sừng bò)

    Những chiếc bánh sừng bò dễ thương luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn, chúng là một loại bánh mỳ nổi tiếng từ Pháp được làm ra bằng vô số những lớp bột mỳ mỏng cuộn lấy nhau. Ngay khi nhìn thấy, món bánh này đã dậy mùi bơ thơm lừng. Mùi bơ thơm lừng ẩn giữa các lớp bột này khiến chiếc bánh mang hương vị thơm ngon đặc biệt. Người ta nói một chiếc bánh croissant ngon không phải là chiếc bánh được cuốn thật chặt mà là chiếc bánh tạo cho người thưởng thức cảm giác mềm mại khi cắn qua từng lớp bánh.


    [​IMG]
    Pain au Chocolat

    Pain au Chocolat trong tiếng Pháp có nghĩa là “bánh mỳ sô-cô-la”, tuy nhiên cái tên dịch ra này dễ làm người ta hiểu nhầm nó chỉ là một chiếc bánh mỳ được phết kem sô-cô-la tầm thường. Trên thực tế, Pain au Chocolat ngon gấp nhiều lần như vậy.
    Không ai biết nguồn gốc của chiếc bánh này. Nhiều người cho rằng việc cho sô-cô-la vào công thức làm bánh là một “tai nạn tuyệt vời trong nhà bếp”. Chiếc bánh làm từ rất nhiều lớp bánh mỳ, bơ với hương sô-cô-la ấm cuốn quyện bên trong, khiến ai đã nếm một lần đều nhớ mãi không quên.
    Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Pháp ngay hôm nay tại các đại lý bán vé trên cả nước. Bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Mỹ giá tốt nhất…tại các phòng vé trên cả nước.
Similar Threads: món bánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bữa sáng với món bánh mì sandwich 8/12/15
Trò chuyện linh tinh Tăng cân với món bánh flan vào cuối tuần 24/3/15
Trò chuyện linh tinh Những món bánh ngon giúp bé tăng cân 2/2/15
Trò chuyện linh tinh Monaco khước từ mọi đề nghị liên quan đến Kylian Mbappe Thứ năm lúc 15:16
Trò chuyện linh tinh Những mong đợi từ MIK tại dự án chung cư đặc biệt Imperia Sky Garden 423 Minh Khai Thứ hai lúc 20:28