1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 4 lỗi ai cũng mắc phải khi sử dụng ly cốc?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ThaoTranmm, 6/7/16.

Lượt xem: 24

  1. ThaoTranmm

    ThaoTranmm Thành Viên Mới

    Tham gia:
    1/7/16
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    1. Lựa chọn Ly sứ khỏi lo nhiễm bệnh!
    • Được nhận xét bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu về công nghệ, Cốc sứ Bát Tràng luôn được tin tưởng bởi chúng đều được đun qua nhiệt độ rất cao, khoảng trên một nghìn độ C, bạn có thể an tâm chọn mua và sử dụng thường ngày,bởi vì hoàn toàn không chì và chất độc hại.
    [​IMG]
    • Chắc hẳn mọi người luôn hi vọng sở hữu chiếc tách uống nước có in hình ảnh của bản thân ví dụ là In chữ lên cốc
    • Có điều là chúng ta lại thích sử dụng các loại tách gốm màu lòe loẹt chất lượng kém thực tế rằng, trong các nguyên liệu màu tạo ra các loại tách ly gốm sứ sắc màu sặc sỡ đó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa, có thể khi đổ nước nóng hoặc thức uống có độ kiềm cao, các nguyên tố kim loại nặng độc hại như kim loại chì trong các loại nguyên liệu màu này rất dễ hòa tan trong dịch thể, do đó bạn sử dụng dịch thể chứa hóa chất sẽ rất ảnh hưởng cho cơ thể.
    2. Tránh tiếp xúc một cái cốc!
    • Một việc tuy nhỏ thôi nhưng các bạn nên để ý, đó là sử dụng cùng 1 chiếc ly thật sự không ổn đâu. Để giảm thiểu lây nhiễm và xảy ra những điều không may, hãy tự trang bị cho riêng mình một cái nhé. Bạn luôn có ưa thích hay ăn uống ở ngoài, tại khu vực vỉa hè, hoặc các nơi công cộng, nếu sử dụng chung cốc sứ thì rất nguy hiểm Tại các hàng quán ăn, ngoài tô chén thì ca cốc hoặc các đồ dùng khác trong bữa ăn, đều được rửa rất nhanh và thường bẩn Việc này khiến cho nguy cơ mắc các bệnh lây lan tăng mạnh gấp nhiều lần.
    • Theo các chuyên gia, xung quanh chúng ta có tới hơn 100 chứng bệnh có thể Các bệnh liên quan về đường ruột, con đường tiêu hóa, răng có thể lớn hơn nhiều nữa, mà bạn có thể mắc phải. Để phòng tránh được vi khuẩn gây hại cho cơ thể có thể vào cơ thể nhanh chóng, hãy ăn uống vệ sinh, ngăn ngừa sử dụng chung ca cốc ở nơi công cộng ở mức hạn chế nhất nhé.
    3. Chớ dùng cốc nhựa chất lượng kém
    • Cốc nhựa ngoài sau khi đổ nước nóng sẽ được tách thành một số chất hóa học, còn rất gây nên nhiều vi khuẩn. Nhiều khe và lỗ nhỏ nằm áp dưới mặt phẳng của cốc nhựa mà thật sự bạn khó có thể nhận thấy được trên bề mặt phẳng như vậy. Mà nói chung khi rửa cốc mọi người thường chỉ rửa bằng nước thường, cho nên không thể nào tráng sạch và khử độc hoàn toàn.
    • Mặt khác, cốc nhựa chịu tác động của sự vận hành của máy tính, vỏ máy,... sẽ hút nhiều bụi bặm, vi khuẩn, vi trùng hơn, càng ngày sẽ làm hại đến sức khỏe. Do vậy, chuyên gia đề nghị, tốt nhất là nên dùng ly có nắp đậy, cùng lúc đó không được để gần các loại đồ điện như máy điện thoại, thường thường nên giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn thoáng gió, mở cửa sổ thông gió, để bụi theo tự bay đi.
    • Người sản xuất vẫn bổ sung thêm một vài ít chất hóa học đi kèm nhằm làm dẻo và mềm mại hơn cho sản phẩm đó là: plasticizer. Tóm lại các bạn nên tìm loại cốc được làm được làm từ đâu để để giữ gìn cho sức khỏe của mình? Trong khi bạn uống cốc nhựa, phải chọn loại chất lượng tốt, đừng quá nhiều sắc màu và được kiểm nghiệm trước thì càng đảm bảo hơn
    4. Ly thủy tinh cũng là cách hoàn hảo
    • Trong quá trình sản xuất, cốc thủy tinh không chứa hóa chất hữu cơ, khi mọi người uống nước hoặc các loại đồ uống khác bằng cốc thủy tinh, sẽ không nên bận tâm rằng hóa chất sẽ như nước đi theo vào trong bụng, với lại bề mặt thủy tinh trơn bóng, dễ cọ rửa, vi khuẩn và các vết bẩn không thể đứng trên thành ly.
    • Trước khi ăn uống hãy làm sạch cốc hoặc bát đĩa khi ăn ăn ở nơi công cộng bạn nhé
    Xem thêm: http://battrang24h.com/article/206/340/Ngam-coc-su-ly-tach-su-Bat-Trang.html