Toàn Quốc 4 Kỹ năng chính trong kiểm tra bằng toeic

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 13/1/16.

Lượt xem: 69

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Luyện thi lam bang toeic 4 kỹ năng cùng trọng điểm TOEIC Thăng Long hấp thụ xu thế mới, trung tâm TOEIC Thăng long đã nghiên cứu và xây dựng dự án Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng dựa trên chuẩn quốc tế nhằm giúp các học viên Việt Nam sớm tiếp cận và không bị bỡ ngỡ khi format mới chính thức được vận dụng tại Việt Nam. Như các bạn có thể thấy, bằng Anh ngữ giao thiệp TOEIC đang ngày càng chứng tỏ được giá trị của nó bởi TOEIC là điều kiện áp dụng phổ quát đối với các công ty hàng đầu thế giới hiện giờ nói chung và ở các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
  [​IMG]
  TOEIC khi được giới thiệu mới chỉ gồm kỹ năng Reading và Listening; sau đó, vào năm 2006, 2 kỹ năng Speaking và Writing đã chính thức được thêm vào cấu trúc đề thi TOEIC và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Một điều đáng tiếc là tại Việt Nam, chúng ta chưa bắt kịp khuynh hướng và cải tiến kỳ thi này sao cho đúng với chuẩn quốc tế.

  Tuy nhiên, việc thêm vào 02 kỹ năng SpeakingWriting vững chắc là điều tất yếu bởi xét cho cùng, tổng hòa 04 kỹ năng trên mới có thể khẳng định trình độ và khả năng tiếng Anh của một người không phải bản ngữ. TOEIC SpeakingWriting sẽ vẫn đưa ra những mẫu luyện tập và ôn thi dựa trên các chủ điểm tương đồng với hai kỹ năng còn lại; giúp hoàn thiện khả năng phát âm, khả năng tư duy bằng tiếng Anh, phát biểu ý kiến, phản xạ trong giao tế, viết thư, đãi đằng quan điểm, v.v…

  Dự án Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng sẽ được khai triển sớm trong thời gian tới tại website của trọng tâm TOEIC, nhìn nhận sẽ mang lại một trải nghiệm mới thú vị và hiệu quả cho các bạn quan tâm.