1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 4 giai đoạn trong quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi monako688, 1/8/16.

Lượt xem: 9

 1. monako688

  monako688 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/6/16
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày càng trở nên phổ biến. Mọi người tìm đến dịch vụ này không chỉ để biết đến sự tiện lợi của nó mà còn có cả thái độ làm việc cùng với sự trung thực.
  Đến với Kiến Vàng, dịch vụ chuyển chuyển văn phòng trọn gói của công ty sẽ giúp bạn dọn và chuyển một cách nhanh chóng, không làm cho việc của công ty bạn bị trì hoãn hay bị gián đoạn. Bởi trước tiên thì nhân viên của công ty khảo sát sẽ tới văn phòng của bạn để khảo sát lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển, tiếp sau đó thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án lựa chọn tốt nhất và có lợi nhất. Sau đó khi 2 bên đã thỏa thuận và đồng ý thì chúng tôi sẽ kí hợp đồng và chọn thời gian để bắt đầu công việc.
  Quy trình chuyển văn phòng của Kiến Vàng
  1. Phân loại đồ đạc

  Trước khi đóng gói thì đồ đạc sẽ được phân loại và đánh dấu theo từng phòng, cá nhân. Việc làm này sẽ giúp cho đồ đạc của bạn không bị thất lạc, lẫn lộn và đồng thời khi sắp xếp lại thì cũng dễ dàng hơn khi sang văn phòng mới.
  2. Đóng gói
  Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, xếp ngay ngắn, không chồng chất, nhồi nhét để tránh hiện tượng va đập gây hư hỏng đồ đạc của bạn vận chuyển.
  Đồ đạc và hàng hóa của bạn sẽ được xếp lên xe một cách ngay thẳng và không chồng chất hàng hóa lên nhau để tránh hiện tượng va đập hư hỏng. Và bên cạnh đó thì chúng tôi cũng sẽ dựa vào số lượng đồ đạc của bạn để lựa chọn phương tiện vận chuyển chuyên dụng nhất trong khi vận chuyển.
  3. Lắp đặt
  Đồ đạc của bạn sẽ được sắp xếp lại theo đúng yêu cầu và khi đó bạn có thể sử dụng ngay khi chuyển sang văn phòng mới.
  4. Trách nhiệm
  Kiến Vàng đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.
  Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0973401111 - 0968422422 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết. Nếu quan tâm đến các dịch vụ khác thì thông tin bạn có thể tham khảo tại: http://taxitaikienvang.vn/.