Toàn Quốc 4 bước để một chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi linhtranonek, 5/4/14.

Lượt xem: 103

 1. linhtranonek

  linhtranonek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/1/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  Tạo ra tình địa phương - và kết quả kinh dinh thực thụ - từ dụng cụ truyền thông từng lớp là trong tầm tay của bạn! Bắt đầu với kế hoạch bốn bước này :

  1. Đóng cửa trang Facebook của bạn kinh doanh
  Trang kinh dinh facebook căn hộ dreamhome đã từng là một dụng cụ tiếp thị tiệt cho các doanh nghiệp nhỏ như các đại lý bất động sản vì nó là một cách miễn phí để tiếp cận khách hàng đóng và ngày mai. Khi bạn đăng một cái gì đó để trang kinh doanh của bạn ngày hôm nay, mặc dầu , Facebook sử dụng một thuật toán phức tạp để quyết định các fan hâm mộ của bạn sẽ thực sự thấy bài viết của mình trong nguồn cấp dữ liệu tin tưởng.# của họ .

  Trong tháng 12 năm 2013 , căn hộ dreamhome Facebook đã thay đổi thuật toán mà đang ngày một dẫn đến ít các fan ngưỡng mộ trang kinh doanh của bạn nhìn thấy bài viết của mình trong các nguồn tin Facebook. Các giải pháp? Theo một mỏng AdAge , Facebook yêu cầu trả tiền cho lăng xê để có được nội dung của bạn nhìn thấy.
  [​IMG]
  4 bước để một chiến lược truyền thông tầng lớp hiệu quả, 4 buoc de co mot chien luoc truyen thong hieu qua, chiến lược truyền thông, tầng lớp, truyen thong.

  Tôi khuyên bạn nên xem xét một cách tiếp cận khác nhau. Nếu bạn có ít hơn 100 người hâm mộ - hoặc ít khi nhận được thích / quan điểm ​​/ cổ phiếu của Facebook bài viết của bạn , bất kể số lượng fan mến mộ của bạn - coi xét nghỉ hưu trang của bạn để tụ họp vào hoạt động có thể lái xe lợi nhuận cao hơn trong một thời kì ngắn hơn ( và tài chính ) đầu tư.

  2 . Kiểm soát các hồ sơ cá nhân chủ nghĩa của bạn Yelp
  Hơn 100 triệu người dùng Yelp mỗi tháng để tìm các doanh nghiệp địa phương và các nhà cung cấp dịch vụ, căn hộ dreamhome theo một vắng được công bố trên The NextWeb tháng 2 năm 2013 . Bạn có biết bất cứ ai có thể bắt đầu một trang cho bạn? Đó là đúng, rất hạnh phúc (hoặc không hài lòng ) khách hàng có thể bắt đầu một trang kinh dinh cho bạn - và không có tuyên bố trang, bạn đã không kiểm soát như thế nào doanh nghiệp của bạn được mô tả.

  Đó không phải là lý do duy nhất để có được trên Yelp , dù rằng. Tại ZipRealty chúng tôi tin rằng nó cũng là một trong những thời cơ tiếp thị miễn phí tốt nhất xung quanh . hồ hết các trang web truyền thông xã hội đang tụ họp vào kết nối mọi người với gia đình và bạn bè ; Yelp nhằm mục đích giúp mọi người tìm các doanh nghiệp địa phương , trong đó có thể có tức thị nhiều khách hàng hoàn toàn mới dành cho bạn! Theo một nghiên cứu năm 2013 của Nielsen , 82 phần trăm người sử dụng Yelp ghé thăm trang web vì họ có ý định mua một sản phẩm hoặc dịch vụ và đang vậy để thông báo quyết định của mình .

  Tuyên bố ( hoặc tạo ra ) trang doanh nghiệp địa phương Yelp của bạn có thể là một trong những , Hầu hết các cách đơn giản nhất hiệu quả để tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng hăng hái tầng một đại lý bất động sản, và là một phải làm cho bất cứ ai muốn trực tiếp tạo ra dẫn từ dụng cụ truyền thông từng lớp.

  3 . Tối ưu hóa sự hiện diện cá nhân chủ nghĩa của bạn trên Facebook
  Facebook kỷ niệm sinh nhật thứ 10 vào đầu năm nay và vững chắc có lý do để động viên - 1.23 Bilon người dùng nền tảng tầng lớp hàng tháng để kết nối với gia đình và bạn bè, căn hộ dreamhome theo một mỏng tháng một New York Times. Hãy vững chắc rằng lĩnh vực của bạn và kết nối của họ coi xét việc bạn cho đội bóng bất động sản của họ bằng cách cập nhật lịch sử hoạt động trên Facebook hồ sơ cá nhân chủ nghĩa của bạn . Khi ai đó dạo những thứ như "đại lý bất động sản " hay " Realtor " trên Facebook, những người đầu tiên họ sẽ thấy là những người có bạn bè lẫn nhau! Những kết nối này có giá trị ; 42 phần trăm người mua nhà và 39 phần trăm người bán hàng tìm đại lý của họ duyệt y gia đình hoặc bạn bè , theo Hiệp hội các nhà nước Realtors ' 2013 hồ sơ của chủ Người mua và người bán .

  Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân Facebook cá nhân chủ nghĩa của bạn một cách dễ dàng cho quờ các đại lý để lộ kết nối của họ để người mua nhà và người bán tiềm năng. Đối với những người ngần để mang nó lên một notch năm nay, làm cho nó một mục tiêu để mở rộng mạng lưới của bạn trên Facebook . Đó mới "người bạn" có thể trở nên khách hàng đóng tiếp theo của bạn !

  4 . Đăng bài về bất động sản mỗi tuần một lần trên mạng từng lớp yêu thích của bạn
  Tinh tế nhắc màng lưới cá nhân chủ nghĩa của bạn mà bạn đang ở trong biz bằng cách gửi bài về bất động sản mỗi tuần một lần . Facebook là mạng từng lớp ưa chuộng dành cho người mua nhà và người bán sử dụng ZipRealty.com , theo một khảo sát gần đây chúng tôi tiến hành , nhưng bạn nên tụ tập thế của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn dự với lĩnh vực của bạn.

  Không chắc chắn những gì để viết ? căn hộ dreamhome Bắt đầu bằng cách san sớt thành công của bạn ! Bạn bè và tình ái gia đình để khích lệ lẫn nhau , bởi vậy truyền bá tin cậy khi bạn đóng một việc lớn hoặc nhận được rằng danh sách có cái nhìn tuyệt . Bạn cũng có thể diễn đạt kiến thức địa phương của bạn bằng cách gửi bài về các doanh nghiệp mới hoặc các sự kiện ưa trong tỉnh thành .

  thỉnh thoảng san sớt thông tin can hệ đến bất động sản với các kết nối cá nhân chủ nghĩa của bạn là một cách tiệt để ở trên cùng của tâm tưởng và chứng minh rằng bạn là một người chuyên nghiệp là trong biết. Bạn chẳng thể giành chiến thắng kinh dinh của họ nếu họ không nhớ rằng bạn là một đại lý ! Chỉ cần kiên cố để tránh đề nghị trực tiếp cho doanh nghiệp . Đăng một bài viết hữu dụng mua nhà hoặc hình ảnh vui nhộn của việc bán nhà bạn chỉ cần đóng cửa một cách tốt hơn để chia sẻ bên chuyên nghiệp của bạn và tạo ra giới thiệu trong ngày mai.
Similar Threads: bước để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tại Can ho Moonlight Residences thu duc, chỉ vài bước chân là cư dân đã đến ngay ga số 10 6/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Từ 1/7/2015, xe taxi bắt buộc phải lắp hộp đen 4/7/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Hạ tầng 'nâng bước' bất động sản khu Nam Sài Gòn 27/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Hạ tầng 'nâng bước' bất động sản khu Nam Sài Gòn 27/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Hạ tầng 'nâng bước' bất động sản khu Nam Sài Gòn 27/10/16