3 hệ thống con lăn nên lựa chọn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi buicuong139, 14/7/16.

Lượt xem: 29

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dàn con lăn công nghiệp là một hàng hóa công nghiệp được chế tạo những trong hệ thống chế tạo với công dụng chủ yếu dùng trong các chức năng băng tải trong vai trò vận chuyển , chuyển hướng, điều chỉnh thiết bị…nhờ con lăn , dây chuyền chế tạo hoạt động trơn tru và nhanh chóng hơn. các giá trị lợi ích mà nó đem lại tạo ra những lợi nhuận hơn với doanh nghiệp .

  Vậy nên lựa chọn dàn con lăn mẫu nào?

  - Hệ thống con lăn inox cùng kết cấu chính từ inox sở hữu đặc điểm là được làm hoàn toàn từ inox nên không gỉ, đặc ruột cùng cấu trúc đặc thù được thiết kế riêng nên sở hữu độ cân bằng cao, với trục nối chắc chắn với phần khung. tính năng ổn định chức năng tốt, thường được tiêu dùng trong một số mẫu bàn con lăn vận chuyển một số loại sản phẩm có kích thước lớn. hàng hóa có để làm hàng theo tính chất .

  [​IMG]

  - Hệ thống con lăn thép mạ kẽm đặc ruột cùng vỏ ngoài mạ kẽm chắc chắn sở hữu thể thích hợp cùng bất cứ chức năng băng tải nào. Kích thước sản phẩm có sẵn với nhiều kích cỡ cho người mua chọn lựa . con lăn công nghiệp thép mạ kẽm được sử dụng các trong bộ phận điều hướng của băng chuyền nhờ khả năng linh hoạt của chúng khi áp dụng trong hệ thống .

  [​IMG]

  - Dàn con lăn nhựa với những loại khác nhau, sở hữu loại con lăn bọc nhựa 1 phần và toàn phần. mẫu một phần, dàn con lăn được bọc nhựa ở phần trục với tránh trơn trượt khi cung cấp trong quy trình . Trong khi có được các dòng hệ thống con lăn bọc nhựa hoàn tất cả cùng lớp nhựa ngoài được bọc hoàn toàn bằng dòng nhựa chuyên dụng dùng trong sản xuất con lăn , có khả năng cách điện năng , cách nhiệt tốt tương thích với mọi mẫu thời tiết.

  Lúc chọn dàn con lăn , điều quan trọng nhất chính là nhà sản xuất và chi phí cả của con lăn . Chính vì vậy nếu đang cần chọn lựa mua dàn con lăn đảm bảo thì hãy đến công ty Intech để đó những sản phẩm tốt nhất hiện nay .