Toàn Quốc 3 điều phụ nữ nên tránh để không làm mất hứng cuộc “yêu”

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi strong, 23/8/16.

Lượt xem: 26

 1. strong

  strong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/16
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để phòng the thăng hoa, không chỉ tùy thuộc vào tình cảm, kỹ thuật mà còn một chút khéo léo của người trong cuộc. Chia sẽ từ shopthuốc kích dục nữ nếu thiếu tế nhị và mắc phải những sai lầm sau đây, rất có thể bạn sẽ khiến cho cuộc vui tàn nhanh và gây ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối tác.


  [​IMG]


  Nói nhiều và nói những điều không cần thiết

  Tất nhiên khi nhập trận, bạn không thể im hơi lặng tiếng như đang trong một cuộc… thi cử. Tuy vậy, chỉ nên nói những điều thật cần thiết.

  Ví dụ, khen anh ấy quá tuyệt, xuýt xoa khi được âu yếm trúng “yếu điểm” hay hướng dẫn đối tác… Còn lại, sự nhiều lời không cần thiết sẽ làm hỏng mối quan hệ đang tốt đẹp, dập tắt sự háo hức của đối tác. Hãy để thân thể nói chuyện với nhau. Những gì cần nói đến mấy thì cũng nên hoãn lại vào lúc khác.

  So sánh thiếu tế nhị

  Cũng theo shop nước hoa kích dục nữ, chàng nhất định sẽ sướng điên lên nếu bạn vỗ về bằng câu nói kinh điển: “Chưa bao giờ em được hạnh phúc như thế!”. Ngược lại, nếu bạn nói: “Chưa ai làm em hạnh phúc trong chuyện này như anh” thì thôi rồi, giông bão nhất định sẽ nổi lên hoặc ngay lập tức hoặc sau đó không lâu. Và chắc chắn một điều, cuộc vui của bạn sẽ thành dang dở.

  Đơn giản, đó chính là lời thú nhận rằng đối tác của bạn chỉ là “người thứ hai” thôi, nếu không muốn nói anh ta còn là người thứ “n”. Một lúc nào đó, anh ta sẽ nhớ lại câu nói của bạn và suy nghĩ rồi suy diễn.

  Như một khúc gỗ

  Chị em thường nghĩ việc nằm im và tận hưởng sẽ chứng tỏ ta đây ngoan hiền và không hư hỏng. Thế nhưng, tin buồn cho chị em là hầu hết các chàng trai không yêu thích điều đó.

  Đừng vồ vập thái quá hoặc tỏ ra quá kinh nghiệm (nếu bạn lo sợ chàng nghĩ sai về mình) nhưng như thế không có nghĩa bạn cứ thụ động và bắt chàng “hùng hục” phục vụ. Nếu không, chàng sẽ có cảm giác là chuyện ấy chẳng khác gì đến phòng tập thể dục để “mua” sự mệt mỏi mà không hề có cảm xúc.

  Theo shop bán thuốc kích dục nam nữ 24h Mr Toàn 09.49.49.49.19