Toàn Quốc 3 điểm thăm quan tuyệt đẹp ở Madrid

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 23/5/16.

Lượt xem: 32

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Parque Warner Madrid
  Tấm vé máy bay đi Madrid giá rẻ đưa bạn đến trái tim của Madrid nơi có vô số điểm thăm quan hấp dẫn. Parque Warner Madrid là một công viên chủ đề nằm 25 km về phía đông nam của Madrid, Tây Ban Nha, trong khu đô thị của San Martín de la Vega. Công viên mở cửa vào ngày 06 tháng tư 2002, dưới sự quản lý của chuỗi Six Flags, với một phần sở hữu 5% tổ chức bởi Time Warner. Trong tháng 11 năm 2004, việc bố trí quản lý với Six Flags đã chấm dứt, với các công viên tại quản lý bởi Time Warner và rất nhiều các nhóm đầu tư Tây Ban Nha. Sự thay đổi tên Parque Warner Madrid xảy ra vào đầu năm 2006.

  [​IMG]

  Bảo tàng Prado
  Museo del Prado là người Tây Ban Nha bảo tàng nghệ thuật quốc gia chính, nằm ở trung tâm Madrid. Nó có tính năng một trong những bộ sưu tập tốt nhất thế giới của nghệ thuật châu Âu, từ thế kỷ 12 đến đầu thế kỷ 19, dựa trên các cựu Hoàng Collection Tây Ban Nha, và không nghi ngờ gì các bộ sưu tập tuyệt vời nhất của nghệ thuật Tây Ban Nha. Được thành lập như một bảo tàng của bức tranh và tác phẩm điêu khắc, nó cũng chứa các bộ sưu tập quan trọng của các công trình khác. A, mới gần đây đã mở cánh mở rộng các khu vực trưng bày khoảng 400 bức tranh, và hiện đang được sử dụng chủ yếu cho các triển lãm tạm thời.
  [​IMG]
  El Prado là một trong những địa điểm truy cập nhiều nhất trên thế giới, và nó được coi là một trong những bảo tàng lớn nhất của nghệ thuật. Một số lượng lớn các tác phẩm của Francisco de Goya, các nghệ sĩ đại diện rộng rãi nhất trong bộ sưu tập, và bởi Diego Velázquez, Titian, Peter Paul Rubens và Hieronymus Bosch là một trong những điểm nổi bật của bộ sưu tập. Các bộ sưu tập hiện nay bao gồm khoảng 7.600 bức tranh, tác phẩm điêu khắc 1.000, 4.800 và 8.200 bản in bản vẽ, ngoài một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật và các tài liệu lịch sử.
  Tham khảo: Bỉ một đất nước xinh đẹp, hòa bình và cổ kính, hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Bỉ để khám phá một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Âu.


  Cung điện Hoàng gia Madrid
  Palacio Real de Madrid là nơi ở chính thức của Hoàng gia Tây Ban Nha tại thành phố Madrid, nhưng chỉ được sử dụng cho các nghi lễ nhà nước. Vua Felipe VI và Hoàng gia không cư trú ở trong cung, lựa chọn thay vì khiêm tốn hơn Palacio de la Zarzuela ở ngoại ô Madrid. Cung điện này thuộc sở hữu của nhà nước Tây Ban Nha và quản lý bởi Patrimonio Nacional, một cơ quan nào của Bộ Tổng thống. Cung điện này nằm trên Calle de Bailén, ở phía Tây của trung tâm thành phố Madrid, Đông của sông Manzanares, và có thể truy cập từ các trạm tàu điện ngầm Ópera. Một số phòng trong cung điện là thường xuyên mở cửa cho công chúng, ngoại trừ trong các chức năng của nhà nước.
  [​IMG]
  Phí vào cửa của € 11 được yêu cầu ngoại trừ cho các cư dân của bán đảo Iberia. Trong tiếng Tây Ban Nha, đó là đôi khi không chính xác được gọi là "Palacio de Oriente" bởi sự nhầm lẫn với "Plaza de Oriente", hình vuông nằm về phía Đông của cung điện. Cung điện là trên trang web của một pháo đài thứ 9 thế kỷ, được gọi là mayrit, xây dựng như là một tiền đồn của Muhammad I của Córdoba và thừa hưởng sau năm 1036 do độc lập Moorish Taifa Toledo. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin du lịch trên thế giới tại trang web của chúng tôi để lựa chọn ra những địa điểm du lịch ưng ý trong dịp hè này.