3 cách đơn giản để hạnh phúc hơn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ntnam178, 30/7/15.

Lượt xem: 143

 1. ntnam178

  ntnam178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi tôi bắt đầu nói chuyện với anh ta, anh ta nói rằng mọi người nghĩ rằng ông là điên, không phải vì ông là người vô gia cư và không có giày trên đôi chân của mình, nhưng bởi vì luôn có một nụ cười lớn trên khuôn mặt của mình. Sau đó, ông tiếp tục giải thích rằng ông đã có một sự lựa chọn hoặc là hạnh phúc hay đau khổ, và anh tự hứa với mình rằng anh sẽ luôn luôn chọn để mỉm cười và hạnh phúc không có vấn đề làm thế nào khó khăn cuộc sống của mình có thể.  Truyện ngắn này dẫn tôi đến ba cách để tăng mức độ hạnh phúc của bạn ngay lập tức:


  1. Chọn để được hạnh phúc.

  Nghe có vẻ dễ dàng như vậy và sáo rỗng, nhưng như tôi đã nói trước đây, sức mạnh của sự lựa chọn là phi thường. Rất nhiều người trong chúng ta mang nó cho các cấp. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện trên để cung cấp cho bạn một ví dụ rõ ràng về một người đàn ông không có gì nhưng vẫn chọn để được hạnh phúc.


  Tôi đã thấy hàng trăm ví dụ về những người đàn ông và phụ nữ không có nhiều thành công, của cải vật chất hay tình trạng như những người khác nhưng vẫn quản lý để được vô cùng hạnh phúc. Làm thế này là như vậy? Sức mạnh của sự lựa chọn. Họ chọn để được hạnh phúc và không để cho hoàn cảnh của mình hoặc của người khác cho biết liệu họ sẽ được hạnh phúc hay không.


  Đầu tiên, bạn phải chọn được hạnh phúc trước khi bạn có thể hạnh phúc. Nó không phải là một sự kiện hoặc mức độ thành tích đó sẽ đem lại hạnh phúc thật sự và lâu dài - đó là một sự lựa chọn nào.


  Liên quan: Muốn Trở tốt nhất của bạn? Nó sẽ đưa các Work Hard của 'Thực hành có chủ ý. "


  2. Sống trong một trạng thái liên tục của lòng biết ơn.

  Một trong những cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để tăng mức độ hạnh phúc của bạn là liên tục nghĩ, thể hiện và ghi lại tất cả những gì bạn biết ơn. Tôi biết câu lệnh tiếp theo của bạn có thể được, "Tôi không có nhiều điều để biết ơn trong cuộc sống của tôi ngay bây giờ." Tôi cầu xin khác biệt.


  Mỗi một người trong chúng ta biết là còn sống và thở ngay bây giờ có một toàn bộ rất nhiều để được biết ơn. Nó có thể là một số trong những điều đơn giản nhất mà bạn đưa cho các cấp mỗi ngày, giống như có cơ hội để đưa con em đến trường, vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên hay chỉ là sự sống còn sống và kinh nghiệm.


  Nó không thể được nhấn mạnh, khốn khổ và đau khổ khi bạn liên tục chú ý đến tất cả các bạn rất biết ơn, và không có gì là quá nhỏ để có thể biết ơn.


  3. Nhận trong điều chỉnh với mục tiêu lâu dài và tầm nhìn của bạn.

  Điều này là rất quan trọng bởi vì hầu hết mọi người thiết kế profile không hạnh phúc đến từ những thất vọng ngắn hạn. Đây là lý do tại sao việc tạo ra một tầm nhìn lớn cho cuộc sống của bạn và không chỉ có mục tiêu ngắn hạn nhưng tầm xa và mục tiêu cuộc đời này là cực kỳ quan trọng.  Khi tôi trải nghiệm thiết kế brochure thất vọng ngắn hạn, tôi không để cho họ làm phiền tôi nhiều vì tôi nhanh chóng nhận được trong điều chỉnh với tầm nhìn dài hạn của tôi. Điều đó kích thích tôi và giúp tôi nhận ra rằng, hey, kết quả này đã cho tôi xuống ngay bây giờ sẽ không kéo dài. Tôi có một cái gì đó cách lớn hơn trong cửa hàng cho tôi trong tương lai.


  Thời gian tiếp theo mà bạn cảm thấy xuống, có được trong điều chỉnh với mục tiêu lâu dài và tầm nhìn của bạn. Nếu điều đó không thay đổi trạng thái của bạn ngay lập tức, họ không đủ lớn.


  Mỗi một người trong chúng tôi muốn được hạnh phúc. Tôi hy vọng những ba bước dễ thực hiện có thể giúp tăng mức độ hạnh phúc của bạn sau khi bạn cảm thấy xuống.
 2. 59khuongtrung

  59khuongtrung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chỉ có gia đình mới quan tâm đến bạn mà thôi
Similar Threads: cách đơn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ cách làm sạch đồng hồ đeo tay thời trang 18/3/17
Trò chuyện linh tinh Cách chữa sẹo lõm bằng mật ong hiệu quả mà đơn giản 22/1/17
Trò chuyện linh tinh HLV trưởng của Argentina không đồng tính cách dùng người của Enrique 17/1/17
Trò chuyện linh tinh Cách tăng tuổi thọ cửa cuốn đơn giản 5/1/17
Trò chuyện linh tinh Những cách điều trị mất ngủ đơn giản mà hiệu quả 29/12/16