1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

20 loại thực phẩm bà bầu nên kiêng ăn khi mang thai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 4/2/16.

Lượt xem: 70

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Ngừa thai khẩn cấp có thể là một lựa chữa trị u nang buồng trứng chọn nếu bạn đã có quan hệ tình dục không được bảo vệ hoặc có kinh nghiệm thất bại kiểm soát sinh đẻ. Thất bại có thể bao gồm một phương pháp tránh, như bao cao su, phá vỡ hoặc mất tích một viên thuốc ngừa thai. Giữ những điểm này trong tâm trí khi quyết định nếu kế hoạch B là bước đi đúng đắn cho bạn.

  Kế hoạch B là gì?
  Plan B One-Step là tên của một biện pháp tránh thai khẩn cấp được bán bởi Teva Pharmaceuticals. Kế hoạch B chứa một liều cao của levonorgestrel hormone. Hormone này được sử dụng trong nhiều loại thuốc tránh thai, và nó được coi là rất an toàn.
  Khi chụp trong vòng 72 giờ, hoặc ba ngày, trong quan hệ tình dục không được bảo vệ hoặc suy thai, Plan B có thể giúp ngăn ngừa bảy trong số tám thai. Hiệu quả bắt đầu giảm như thời gian qua.
  Làm thế nào Plan B Tương tác với Control sinh Pill
  Các kích thích tố trong kế hoạch B được sử dụng trong nhiều loại thuốc tránh thai. Vào khoảng 1,5 mg, mức độ liều lượng chỉ là cao hơn. Đây liều cao của hormone có tác dụng ngừa thai trong ba cách:
  Nó dừng lại rụng trứng. Nếu uống trước khi trứng rụng, Plan B có thể trì hoãn hoặc ngừng rụng trứng nếu nó sắp xảy ra. chữa trị viêm vùng chậu Nó ngăn ngừa sự sinh. Kế hoạch B làm thay đổi sự chuyển động của các lông mao, hoặc những sợi lông nhỏ hiện diện trong ống dẫn trứng. Những sợi lông di chuyển của tinh trùng và trứng thông qua các ống. Thay đổi phong trào làm phân bón rất khó khăn.

  Nó ngăn chặn cấy. Kế hoạch B có thể ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung của bạn. Một quả trứng được thụ tinh cần một lớp lót tử cung khỏe mạnh để gắn vào và phát triển thành một em bé. Nếu không có điều đó, một quả trứng đã thụ tinh không thể đính kèm, và bạn sẽ không thể mang thai.
  Những phụ nữ uống thuốc tránh thai có thể mất Plan B mà không có bất kỳ biến chứng. Nếu bạn đang dùng Plan B vì bạn bỏ qua hoặc bị mất hơn hai liều thuốc tránh thai của bạn, điều quan trọng là bạn bắt đầu dùng thuốc theo hẹn càng sớm càng tốt. Sử dụng một phương pháp ngừa thai dự phòng, như bao cao su, trong bảy ngày tiếp theo sau khi bạn đi kế hoạch B, thậm chí nếu bạn đã tiếp tục dùng thuốc tránh thai của bạn.
  Tùy chọn ngừa thai khẩn cấp
  Trước khi bạn có kế hoạch B, bạn có thể muốn gọi cho văn phòng của bác sĩ và thảo luận xem bạn cần phải thực hiện kế hoạch B ở tất cả. Chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã sử dụng thuốc tránh thai. Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trong gói của bạn, thiếu kiểm soát sinh đẻ của bạn bằng một hoặc hai liều có thể không đủ lý do để có kế hoạch B. Bạn vẫn có thể được bảo vệ, hoặc nguy cơ mang thai có thể rất thấp. Một cuộc thảo luận với bác sĩ của bạn có thể giảm bớt sự lo lắng của bạn và giúp bạn thực hiện một quyết định khác nhau.
Similar Threads: loại thực
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Những loại thực phẩm chữa rối loạn tiết tố nữa 23/2/16
Mua Bán Tổng Hợp 4 loại thực phẩm duy trì làn da trẻ đẹp tự nhiên 29/10/15
Mua Bán Tổng Hợp 5 loại thực phẩm để thử tại Ấn Độ 16/10/15
Mua Bán Tổng Hợp Những thực phẩm quen thuộc giúp loại bỏ nếp nhăn 30/8/15
Mua Bán Tổng Hợp Những loại thực phẩm nào có tác dụng phòng ngừa ung thư vú 2/6/14