18 yếu tố để xác định một mẫu nội thất phòng tắm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi affevietnam, 9/11/15.

Lượt xem: 106

 1. affevietnam

  affevietnam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong P1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 9 yếu tố để thi công nội thất một mẫu phòng tắm sang trọng và tiếp theo hôm nay là 9 yếu tố còn lại cho bạn tham khảo về nội thất phòng tắm sang trọng của aFFe.

  10. Tường trang trí nghệ thuật.

  [​IMG]

  Hy sinh một phần của một phòng tắm cho mục đích trang trí có thể là một thiết kế của sự sang trọng. Trong trường hợp này, các tường gương là một tính năng thực sự xinh đẹp và tinh vi. Ngoài ra, các điểm sáng nhấn được thiết kế để làm nổi bật các bồn tắm cũng là một chi tiết sang trọng.

  11. Bồn tắm độc đáo, vòi hoa sen.

  [​IMG]

  Thông thường, một phòng tắm hoặc có bồn tắm hoặc vòi sen. Nhưng nếu sử dụng cả hai một bồn tắm độc đáo và vòi hoa sen thì bạn có một phòng tắm sang trọng. Tại đây, đó là một sự kết hợp tuyệt vời của vẻ đẹp, chất liệu tự nhiên, hình dạng duyên dáng.

  12. Tắm La Mã.

  [​IMG]

  Khái niệm này có thể phù hợp với phòng tắm rộng. Tìm các loại vòi tắm phù hợp nhất với phòng tắm riêng của bạn và phù hợp với sở thích của bạn.

  13. Kiểu dáng lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

  [​IMG]

  Phòng tắm sang trọng sử dụng nguyên liệu tự nhiên về kết cấu và màu sắc. Mẫu thiết kế nội thất này là sự kết hợp giữa màu sắc và vật liệu sử dụng cho bồn tắm riêng.

  14. Tương phản ấn tượng và thiết kế.

  [​IMG]

  Mặc dù đơn giản, các yếu tố được sử dụng trong phòng tắm này đã có được tính toán để tạo ra sự tương phản mạnh mẽ và ấn tượng. Cách ánh sáng được phản ánh trên các bức tường ốp, các đường sắc nét và sạch sẽ của bồn tắm và màu đen của nó và bầu không khí tổng thể thực hiện điều này một phòng tắm rất thân mật.

  15. Hình dạng.

  [​IMG]

  Trong trường hợp này, nó không phải về các vật liệu đã được sử dụng nhưng về cách thức mà chúng được sử dụng. Chiếc bồn tắm là điểm nhấn của căn phòng là một khối khổng lồ có hình dạng độc đáo.

  16. Lựa chọn phụ kiện.

  [​IMG]

  Các phụ kiện luôn làm nên một không gian theo phong cách thiết kế của căn phòng sang trọng. Ví dụ, một tấm thảm phòng tắm nhỏ nhưng sang trọng với một kết cấu mềm mại và dễ chịu, một bức tường gương, rèm cửa dài hoặc đá trang trí được sử dụng như các yếu tố trang trí.

  17. Cửa sổ trần nhà.

  [​IMG]

  Một tính năng của một mẫu nội thất đẹp và sang trọng có thể là một cửa sổ trần nhà. Về cơ bản bất cứ mẫu thiết kế nào có ánh sáng tự nhiên và làm cho phòng tắm cái nhìn thoáng mát và tươi sáng có thể cho phép nó để trông sang trọng.

  18. Một màu phức tạp.

  [​IMG]

  Màu sắc luôn mang lại một phong cách thiết kế nội thất tuyệt vời. Màu được sử dụng trong không gian các căn phòngcó thể có một hiệu ứng hình và tác động rất lớn thiết kế tổng thể và tuyệt.

  Liên hệ:
  Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhà Xưởng: 73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: +84-866 797 232 - 016.335.007.44

  Email: info@affevietnam.com

  -Tư vấn Thiết Kế Nội Thất

  -Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

  -Lấy thông tin khách hàng cần

  -Phân tích

  -Tư vấn nhiệt tình - chu đáo