Toàn Quốc 12 loại thời trang truyền thống Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 24/2/16.

Lượt xem: 62

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ ai từng mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản đều biết nơi đây luôn tôn thờ các giá trị truyền thống thời trang Nhật Bản đi vào cuộc sống thường ngày trong thế kỷ 19 thường xuyên được hồi sinh cho các ngày nghỉ, ngày lễ, lễ hội và các hoạt động văn hóa. Quần áo ở Nhật Bản phát triển theo một khóa học độc đáo và hấp dẫn. Nó đã bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chiến và thời tiết. Nó cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các thiết kế của ngôi nhà Nhật Bản .

  Kimono

  [​IMG]

  Kimono đã từng trở thành trang phục hàng ngày của hầu hết người dân Nhật Bản. Tuy nhiên ngày nay kimono chỉ được mặc trong các dịp trang trọng.

  Yukata

  Một không tốn kém, áo mùa hè chính thức cho mùa hè đó là phổ biến cho các bên xem hoa anh đào , lễ hội và pháo hoa . Nó không hẳn là một bộ kimono nhưng nó có nhiều cảm giác tương tự.

  Happi

  Một chiếc áo choàng giống như bông vest sử dụng như một bộ đồng phục cho các đội tại lễ hội thường đi kèm với một khăn đội đầu phù hợp.

  Hakama

  Một may đó là đeo trên kimono đó là tương tự như quần rộng hoặc váytùy thuộc vào phong cách. Hakama là truyền thống quần áo của nam giới. Tại một thời gian, thợ thủ công, nông dân, học giả và các samurai đều mặc phong cách khác nhau của hakama. Ngày nay nếu có dịp mua vé máy bay đi Hiroshima đi đến nơi đây, bạn sẽ thấy rất nhiều bộ Hakama trong lễ hội thi bắn cung thường niên ở nơi đây. Trong thời hiện đại, phụ nữ mặc hakama quá. Hakama là một trong hai mặc chovõ thuật hay là mặc chính thức .


  [​IMG]

  Obi

  Obi là thắt lưng rộng trang trí công phu được quấn quanh eo của kimono. Họ thường là đắt tiền như tất cả các lớp khác của kimono đặt lại với nhau.

  Furisode

  Một bộ kimono với tay áo rất dài ở cánh tay cẳng tay chỉ mặc bởi người phụ nữ duy nhất của người lớn . Hầu hết thường đeo trong ngày lễ truổng thành ở Nhật Bản

  [​IMG]

  Tabi

  Vớ chính thức đi với dép Nhật Bản như geta , zori và okobo . Tabi có một hình dạng đặc trưng với một ngón chân cái tách. Họ khóa ở phía sau.

  Jikatabi

  Boots hình như vớ tabi với một ngón chân cái riêng biệt. Phổ biến giữa người lao động ngoài trời như nông dân và công nhân xây dựng tại Nhật Bản.

  Okobo

  Dép nền tảng đơn giản là không có gì nhiều hơn một khối hình gỗ với dây đai trên đầu trang. Họ thường còn lại không sơn hoặc hoàn thành trong sơn mài đen.

  Kanzashi

  Kanzashi là vải trang trí tóc mặc trong phức tạp kiểu tóc truyền thống của Nhật Bản như những mòn của Maiko . Họ có rất nhiều thay đổi theo mùa cho mỗi tháng và cho những dịp đặc biệt như năm mới . Cũ Kanzashi thường có chân nhọn lớn khiến một số người cho rằng họ đã sử dụng lịch sử để tự bảo vệ.

  [​IMG]

  Hiyoku

  Hiyoku là một chiếc áo choàng kimono đó là mặc dưới áo kimono bên ngoài.Trong lịch sử, kimono được mặc trong lên đến 20 lớp cho những dịp trang trọng và lên đến 5 lớp cho ấm áp. Layering kimono một lần tham gia nhiều biểu tượng nhưng đây là chủ yếu là một nghệ thuật bị mất .

  Uchikake

  Một chiếc áo choàng đó là đeo trên bên ngoài của một bộ kimono cô dâu là một chiếc áo khoác. Nó truyền thống màu đỏ với hình ảnh của cần cẩu . Tại Nhật Bản, cần cẩu đã nghĩ lịch sử sống 1000 năm và được coi là một biểu tượng tốt lành cho đám cưới. Cô dâu hiện đại thường thích một màu trắng Uchikake. Và chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn với tấm vé máy bay giá rẻ của đại lý vé máy bay đi Mỹ chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những khuyến mãi ưu đãi nhất.