Toàn Quốc 12. Bọc frp, bọc composite frp chống ăn mòn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi webquantri, 15/11/13.

Lượt xem: 159

 1. webquantri

  webquantri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/10/13
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  congnghehoa.vn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chế tạo các thiết bị công nghệ bằng vật liệu composite trong lĩnh vựchóa chất và xử lý môi trường. - vật liệu composite frp có ưu điểm hơn vật liệu truyền thống như thép, inox như sau: + Nhẹ nhưng cứng vững, chịu va đập, uốn, kéo tốt + Chịu hóa chất, không sét gỉ, chống ăn mòn. + Chịu thời tiết, chống tia tử ngoại, chống lão hóa nên rất bền + Chịu nhiệt, chịu lạnh, chống cháy + Chịu ma sát, cường độ lực, và nhiệt độ cao + Hấp thụ sóng điện tử tốt + Không thấm nước, không độc hại + Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng, chi phí thấp + Mầu sắc đa dạng, đẹp, bền vì được pha mầu ngay trong nguyên liệu + Thiết kế, tạo dáng thuận lợi, đa dạng + Chi phí vận chuyển và gia công thấp….

  Ngày nay, việc thiết kế chế tạo các thiết bị trong lĩnh vực hóa chất và xử lý môi trường vẫn thường sử dụng nguyên liệu truyền thống, đó là thép hoặc inox. Đối với những thiết bị làm việc trong môi trường ăn mòn khắc nghiệt, việc sử dụng thép là không khả thi, inox về lý thuyết là có thế khắc phục điều này. Nhưng về bản chất thì inox vẫn bị ăn mòn.

  Để khắc phục điều này, đã có rất nhiều công nghệ chống ăn mòn được áp dụng như: sơn chống ăn mòn, mạ chống ăn mòn…. Trong đó thực tế đã chứng minh vật liệu composite nền sợi thủy tinh chế tạo theo phương pháp FRPcó ưu điểm hơn cả. Ngoài ưu điểm nổi bật trong việc chịu ăn mòn hóa chất trong môi trường khắc nghiệt, vật liệu FRP còn có giá thành rẻ hơn so với vật liệu truyền thống, khả năng gia công chế tạo dễ dàng.

  Congnghehoa.vn tự hào là đơn vị giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc chống ăn mòn cho các thiết bị công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực hóa chất và môi trường. Sản phẩm bọc theo tiêu chuẩn FRP-AN02->FRP-AN08 đáp ứng đầy đủ yêu cầu kĩ thuật của chủ đầu tư. Các hệ thống thiết bị công nghệ được bọc chống ăn mòn bằng công nghệ FRP có nhiều tính năng ưu việt hơn việc xử lý bằng phương pháp khác  bọc composite

  bọc frp

  lining composite

  chống ăn mòn hóa chất

  gia cường kết cấu bê tông

  màng chống thấm composite

  Website: congnghehoa.vn

  Hotline: 0913 777 702 – mr.linh