1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 10 ý tưởng thiết kế phòng ngủ độc đáo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Thicongxaydung, 16/3/16.

Lượt xem: 67

 1. Thicongxaydung

  Thicongxaydung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bộ sưu tập này có một số phòng ngủ nổi bật mà chúng tôi đã có niềm vui được ngắm nhìn và ước mơ về thời gian gần đây có thể nó dành cho các thiết kế biệt thự . Một thách thức được mở rộng cho bất cứ ai có thể xem những hình ảnh này và chống lại ngất ngây. Được thiết kế để bình tĩnh, tạo điều kiện cho một cuộc sống bận rộn, truyền cảm hứng và giải trí, các phòng ngủ thật sự phi thường.
  Phòng ngủ nhìn ra biển

  [​IMG]

  â € œThere là năm trên giường và một ít nói, rollover, rolloverâ € | â € ?? Điều này chắc chắn có vẻ như một soundtrack apt để hình ảnh này từ visualizer, Jakub Cech hoặc có lẽ là âm thanh của sóng biển lăn nằm ngay ngoài phòng ngủ của ranh giới sẽ là đủ?

  Các phòng ngủ tháp đồng hồ

  [​IMG]

  Điều này ánh sáng lấp đầy không gian rực rỡ của màu trắng gạch tiếp xúc ở thiết kế biệt thự , cho biết thêm rằng một yếu tố tuyệt vời kết cấu để phòng, và một-of-a-loại quan điểm đóng khung cửa sổ bằng mặt đồng hồ của mình, đến với chúng ta từ visualizer, Supardiyano.

  Các phòng ngủ lò nướng bánh
  [​IMG]

  Một phòng ngủ trong các hình thức của một không gian góc cạnh và đình chỉ được giữ một cách thích hợp tối giản bởi ECDM Kiến trúc sư, những người chịu trách nhiệm về nhà ở cực kỳ hiện đại này.

  Phòng ngủ các công ty chuyên nghiệp
  [​IMG]

  Môi trường sống riêng biệt này từ Starck là phòng ngủ cuối cùng cho các chuyên nghiệp consummate người sống để làm việc.

  Các giấu bồn tắm Phòng ngủ
  [​IMG]

  Sáng kiến tiết kiệm không gian như thế này từ thiết kế biệt thự , hiếm khi được nhìn thấy, nhưng hình dung hấp dẫn đối với một người yêu giấc ngủ của họ nhiều như họ yêu một tốt, dài ngâm.

  Các phòng ngủ dưới nước
  [​IMG]

  Đây thiên đường dưới nước đề xuất với những bức tường kính lồi của nó và quan điểm không thể tưởng tượng chỉ có thể là yêu thích của chúng tôi!

  Các phòng ngủ Aquarium
  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu một kỳ nghỉ dưới nước chỉ là không đủ, có lẽ đầu giường bể cá này sẽ thỏa mãn bất kỳ tưởng tượng dưới nước.

  Các phòng ngủ nổi Minimalist
  [​IMG]

  Giống như phòng ngủ lơ lửng mà đến trước đó, nơi này nổi nhỏ gọn của giấc ngủ có khẩu hiệu bộ đồ giường bán của khá nghĩa và thực sự cung cấp cho rằng cảm giác 'không trọng lượng.'

  Phòng ngủ The Ultimate Book Lover của
  [​IMG]

  Buồng đẹp u sầu này mời gọi người dân tham gia đầy đủ thiết kế kiến trúc các tomes vô số bao phủ bề mặt của nó mỗi.

  Nhà hát ít người Phòng ngủ
  [​IMG]

  Đối với những người yêu phim, nhà hát tuyệt vời này dường như đã phát triển ra khỏi cơ sở của mình và vẫy tay gọi các cư dân nằm trong số đồ đạc mềm mại sang trọng của nó, hứa hẹn những trải nghiệm điện ảnh cuối cùng.
  Bài viết liên quan:
  Nguồn tham khảo: http://kienxanh.vn/
Similar Threads: tưởng thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng 11 ý tưởng tuyệt vời để thiết kế hồ bơi trong nhà 23/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế phòng ngủ đẹp cho đôi vợ chồng son ấm áp và ấn tượng 19/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Bàn ghế phòng hát karaoke đẹp, thiết kế theo ý tưởng 12/3/16
Nội Thất - Xây Dựng Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ 71m2 - The Prince Residence 19/2/16
Nội Thất - Xây Dựng Những ý tưởng thiết kế phòng ăn ấn tượng 14/12/15