Toàn Quốc 10 lưu ý cho du khách khi đến Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 4/4/16.

Lượt xem: 41

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kích cỡ áo xống
  Tour Han Quoc
  Nếu áo ngực của người chơi cỡ A, ở Hàn Quốc, nó có thể là B. gần giống, áo sơ mi cỡ M có thể là L. Đây được xem là lý do nhiều người chọn xống áo freesize, loại không làm theo kích cỡ nào.
  Kích cỡ quần áo
  Uống rượu
  hưởng thụ rượu không chỉ là việc mở chai và uống. Ở Hàn Quốc, một người trong nhóm thường sử dụng nhì tay rót đồ uống. Hành động này bộc lộ sự tôn trọng. ngoại giả, họ còn phải vòng tay, che mồm khi uống trước mặt những người cao tuổi hoặc cấp trên. Việc khước từ uống lúc được mời rượu có thể gây khó chịu cho người Hàn Quốc. Ảnh: hostelbooker
  thưởng thức rượu không chỉ là việc mở chai và uống.
  vẻ ngoài rất quan trọng
  đàn bà Hàn Quốc ở mọi lứa tuổi thường có thói quen điểm trang khi ra ngoài và đó là điều tầm thường. shop mỹ phẩm cũng như trọng tâm thẩm mỹ sinh ra khắp nơi. Thậm chí, các ca cắt mí có thể là một món vàng tốt nghiệp trung học cho những cô gái tuổi teen.
  bề ngoài rất quan yếu
  tự sướng
  Trước khi “selfie” trở nên một từ thông thường toàn thế giới, người Hàn Quốc đã có “selca” (máy tự chụp ảnh). Một ngày với người dân nước này nhường như thường thể dứt nếu thiếu bức ảnh tự chụp chính mình.
  Một ngày với người dân nước này nhịn nhường như chơi thể xong nếu thiếu bức ảnh tự chụp chính mình.
  lái xe
  Du khách muốn thuê ô tô ở Hàn Quốc phải có bằng lái quốc tế. Những lái xe địa phương nơi đây thường lái xe với tốc độ rất cao (đặc biệt ở Seoul). Thậm chí, một thông báo chỉ ra rằng trong số 29 nước OECD (Tổ chức cộng tác và tạo ra Kinh tế), Hàn Quốc đứng đầu danh sách có tỷ trọng tử vong đường bộ cao nhất.
  Du khách muốn thuê ô tô ở Hàn Quốc phải có bằng lái quốc tế.
  con trẻ chịu sức ép bự từ bố mẹ
  Giáo dục ở Hàn Quốc không phải là một quá trình đơn giản gồm đến trường, vui chơi với đồng chí, học tập, và trở về nhà. Người Hàn Quốc chi rất nhiều tiền để con cái được học ở các trường Anh ngữ với mong muốn tiến xa hơn trong ngày mai. Nghề nghiệp được bình chọn cao là trạng sư, bác sĩ hoặc viên chức trong các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. bởi vì đó, việc các bậc phụ huynh đặt áp lực cho con mình là điều tầm thường ở đây.
  trẻ nít chịu áp lực béo từ cha mẹ
  Giáo dục ở Hàn Quốc không phải là một quá trình dễ chơi gồm tới trường, vui chơi với bè bạn, học tập, và trở về nhà.
  Sóng wifi phủ khắp nơi
  Trên xe điện ngầm, hầu như ai cũng tụ hợp vào smartphone (smartphone) của mình. Họ gần như không bao giờ rời khỏi nhà nhưng mà thiếu điện thoại thông minh và wifi luôn chuẩn bị ở mọi nơi. ngoài ra, du khách có thể tìm thấy nguồn điện để sạc ở khắp nơi như quán cà phê, nhà hàng.
  Sóng wifi phủ khắp nơi
  Trên tàu điện ngầm, hầu như ai cũng tập kết vào smartphone (smartphone) của mình.
  Cuộc sống về đêm
  người chơi có thể dạo đường phố Seoul từ nửa đêm tới sáng nhưng không lo bi lụy tẻ do các shop đều sẵn sàng đáp ứng, từ quán cà phê tới bar, karaoke, hộp đêm.
  Cuộc sống về đêm
  bạn có thể dạo đường phố Seoul từ nửa đêm đến sáng mà không lo bi tráng tẻ bởi các cửa hàng đều chuẩn bị phục vụ, từ quán cà phê đến bar, karaoke, hộp đêm.
  Động chạm đồng giới
  phụ nữ Hàn Quốc có thể chủ quyền động chạm lên thân thể nhau như nắm tay miêu tả tình cảm. con trai nước này cũng làm vậy, được gọi là “skinship” (động chạm nhưng mà không gièm pha sỡ), và không tác động tới dục tình. Thậm chí, các chàng trai có thể nắm tay, ngồi trên đùi nhau hay vuốt ve nhưng vẫn được xem là điều thông thường.
  Du lich Han Quoc
  đàn bà Hàn Quốc có thể hòa bình động chạm lên cơ thể nhau như nắm tay diễn tả tình cảm.