1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

10 hệ thống miễn dịch hack cho một sự nghiệp tự do thịnh vượng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngtloc, 19/4/16.

Lượt xem: 34

 1. ngtloc

  ngtloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Những con người trung bình dành 2-3 năm của cuộc sống của họ với cảm lạnh. Đó là thời gian để chiến đấu trở lại, làm nghề tự do. Chúng tôi cần phải thực hiện quyền sở hữu thận trọng của phúc lợi của chúng tôi và hệ thống miễn dịch, vì sự sáng tạo, ho và cảm lạnh không trộn lẫn!
  Đó là một cơn ác mộng cho dịch giả in thẻ nhựa tphcm | tự do: nếu chúng ta không làm việc, chúng ta không được trả tiền. Hoặc chúng ta làm việc, nhưng tất cả mọi thứ phải mất lâu hơn - hoặc không phải là sáng tạo vì nó sẽ là nếu chúng ta trên đầu hình thức - mà thua chúng tôi phía sau trên công cụ khác. Điều này dẫn đến một trận tuyết lở của thời hạn, căng thẳng và đêm khuya, có nghĩa là nhiều cơ hội cho các virus ngủ và làm cho cuộc sống của chúng tôi một sự đau khổ ... đó là một vòng luẩn quẩn đó là một thảm họa cho năng suất.
  Dưới đây là 10 lời khuyên hàng đầu để né tránh các lurgy - hoặc gửi nó đóng gói nhanh thông minh.

  1. Đừng chạm vào mắt của bạn, bao giờ
  Cách chính mà vi trùng xâm nhập cơ thể của bạn là từ ngón tay của bạn để đôi mắt của bạn; virus gây ô nhiễm tay của người dân, từ hắt hơi bao phủ và như vậy.

  Bắt tay là một loại vi rải sung mãn: trên thực tế, Arsenal cấm bắt tay tại sân tập, để ngăn chặn sự lây lan của bệnh tật. Là doanh nhân, nó không thể bắt tay chăn-ban - nhưng bạn có thể kiểm soát những gì xảy ra tiếp theo.
  Thay vì ngu ngốc fingering ống dẫn nước mắt của bạn và lây nhiễm cho mình với virus-về-thị trấn mới nhất, đặt mình để không bao giờ, bao giờ chạm, xước hoặc quét đôi mắt của bạn với bất cứ điều gì khác hơn là một mô nguyên sơ, ô-tươi.

  Rửa tay thường xuyên và fastidiously - chăm sóc thêm để chà tay của bạn (theo những áp phích rửa tay trong bệnh viện, đầu ngón tay là nơi ẩn trú mầm mãn tính).
  2. Nhận giấc ngủ của bạn trên
  Chúng tôi đa careerists đều là siêu bận rộn, vì vậy, nhiều như vậy giấc ngủ mà có thể có vẻ tiêu hao đôi khi. Nhưng có tải trọng của nghiên cứu nói rằng một hạn chế về chất lượng giấc ngủ cản trở phòng thủ của bạn, bởi còi cọc sản xuất các protein quan trọng, kháng thể và tế bào.
  Một nghiên cứu gần đây trên tạp chí in vé xe | Journal of Sleep nói rằng người lớn ngủ cho năm, sáu tiếng một đêm bốn lần khả năng bị cảm lạnh là những người nhận được bảy hoặc tám giờ giấc ngủ.

  Vì vậy, cung cấp cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi bằng cách nhận được đầy đủ tám giờ của bạn trong mùa thu và mùa đông. Bạn biết nó có ý nghĩa.

  3. Tránh người spluttering - và tội lỗi vấp họ quá

  Tôi không ủng hộ bạo lực, nhưng nếu những người không làm cho các nỗ lực để chứa mầm bệnh của họ tất cả có một cú đấm rắn vào mặt, sẽ có ít hơn rất nhiều người trong chúng ta trải cảm lạnh về.

  Và chúng ta không nên giải quyết cho một 'show' phiên bản chậm chạp, understated của việc đưa một tay lên miệng của chúng tôi hoặc là - mà nên có giá trị hai đấm - chúng ta cần một nỗ lực phối hợp tất cả các vòng. Tôi đang nói một tiếng trẻ con nhanh chóng-lửa, cả hai-tay-over-the-miệng hoặc miệng xuống ho T-shirt ... cái gì đó cho những người mà bạn thực sự quan tâm đối với đồng loại của mình.

  Thấy như bạo lực không thể chấp nhận được về mặt xã hội, một đơn giản, "bao gồm vi trùng của bạn, bạn bẩn thỉu _________" sẽ có đủ. Trừ khi đó là một khách hàng. Họ nhận được để làm những gì họ thích, tôi đoán.

  4. Tỏi: nó thực sự là tương lai

  Tỏi không chỉ xua đuổi ma cà rồng, nó thấy bệnh cảm quá. Đó là theo này nghiên cứu mù đôi nơi tỏi 'người sử dụng' bị gần như là một cảm lạnh ít thứ ba so với những người tránh nó như bệnh dịch hạch.

  Một nghiên cứu khác cho thấy rằng người sử dụng tỏi ít bị cảm lạnh mà ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của họ: họ đã có tác động tiêu cực ít 61% so với người không sử dụng.

  Tỏi rất giàu chất chống oxy hóa, trong đó tăng cường khả năng miễn dịch và chống viêm. Các chuyên gia khuyên rằng bằng cách thêm 1-2 đinh hương mỗi ngày để chế độ ăn uống của bạn, bạn có thể nhận được những lợi ích đầy đủ - mà không gây ra khí hoặc trào ngược axit.

  5. Thức ăn lạnh - và không keo kiệt về protein

  Các bà vợ cũ câu chuyện về ăn lạnh là đúng: khi những con chuột tiếp xúc với bệnh cúm, họ có xu hướng tăng lên bị bệnh - và ở lại bệnh lâu hơn - nếu họ đang ở trên một chế độ ăn uống ít calo. Hàm lượng protein cũng là một yếu tố in tui giay | rất quan trọng. Theo Đại học Harvard, "ở chuột, chế độ ăn thiếu protein làm giảm cả số lượng và chức năng của các tế bào T".

  tế bào T là một khía cạnh quan trọng của hệ miễn dịch của bạn; một nỗ lực để đoạn đường nối lên lượng protein của bạn là một ý tưởng tốt ... cho những ý tưởng lành mạnh, thấy 10 loại thực phẩm sáng tạo nhất tại siêu thị địa phương của bạn.

  6. Tránh căng thẳng xã hội

  Một thử nghiệm khác chuột Đại học Harvard cho thấy căng thẳng xã hội còn nguy hiểm hơn đối với hệ thống miễn dịch hơn so với chất căng thẳng. Điều này là khá ảm đạm, nhưng ... con chuột, người đã bị bắt nạt (không bị thương) bởi một con chuột tức giận lớn gấp hai lần khả năng chết vì nhiễm vi khuẩn hơn so với nhóm kiểm soát chuột người bị căng thẳng về thể chất (hư hỏng thực phẩm). Nghèo, chuột nghèo.

  Để luôn lạnh miễn phí, làm những gì bạn có thể để tránh những tình huống căng thẳng xã hội - hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ để làm cho họ bớt căng thẳng, có lẽ với một nhà thôi miên.

  7. Sâm sau đó bạn đang chiến thắng

  Nhân sâm là một trong những biện pháp thảo dược phổ biến nhất trên thế giới. Nó được sử dụng trong y học phương Đông để thúc đẩy tâm trạng và làm dịu bớt sự mệt mỏi - và có bằng chứng cho thấy nó có thể tái khởi động các hệ thống miễn dịch in phiếu bảo hành quá. Nghiên cứu này tập trung vào người sử dụng của nhân sâm Bắc Mỹ cho thấy các triệu chứng là thấp hơn 30% và ngắn hơn so với người không sử dụng 34%.

  Nhưng hãy cẩn thận, sử dụng nhân sâm quá mức có thể dẫn đến mờ mắt, kích thích và chóng mặt. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt tay vào một bender nhân sâm.

  8. Multi-vitamin là tốt hơn so với mega-liều Vitamin C

  Theo Đại học Harvard, lấy đa vitamin là tốt hơn so với mega-liều của bất kỳ một loại vitamin. Ban giám khảo là ra vào bao nhiêu tác dụng Vitamin C có ngày của riêng mình, với rất nhiều các nghiên cứu mâu thuẫn. Nhưng sự kết hợp của một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, với một đa vitamin bổ sung để cắm bất kỳ khoảng trống, được coi là một cách tốt hơn để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn nhiên liệu lên bắn vào tất cả các bình.

  9. Các hiệu ứng giả dược là nhận được mạnh hơn

  Trong khi không có bằng chứng rằng Echinacea, Goldenseal hoặc rễ cam thảo là bất kỳ sự giúp đỡ nào cả, một số nghiên cứu thú vị mới tuyên bố rằng trong vòng 23 năm qua, hiệu quả chung của các hiệu ứng giả dược là nhận được mạnh hơn. Kết quả cuối cùng? Dù bạn đang vào, nếu bạn tin vào nó, nó có thể đứng một cơ hội lớn để làm việc cho bạn.
  Theo nghiên cứu in bieu mau | này, phản ứng với giả dược trong các thử nghiệm lâm sàng đối với đau thần kinh đã được tăng lên theo thời gian. Tại sao, ai biết được? Nhưng có một điều chắc chắn, nó gây ra một cuộc tranh luận thú vị trong cộng đồng nghiên cứu y học ...

  10. Nếu nghi ngờ, Skype nó

  Không ai bị cảm lạnh ra một cuộc gọi Skype. Thực tế.