10 điều Website của bạn cần để thu hút các khách hàng giàu có

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ntnam178, 18/4/15.

Lượt xem: 138

 1. ntnam178

  ntnam178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để có một trang web tiếp thị, trang web của bạn phải có các điều 10:

  1. Tính cách.

  Hầu hết người mua giàu có không phải là trên hunt cho các in thiep cuoi kiến thức chuyên sâu sản phẩm kỹ thuật; họ đang tìm đường đi đến các chuyên gia họ có thể tin tưởng để đưa ra quyết định tốt nhất và được tư vấn về các giải pháp tốt nhất. Thêm cá tính cho trang web của bạn thông qua hình ảnh, video, và các văn bản của bạn là về xây dựng mối quan hệ với khách hàng và củng cố niềm tin của họ rằng bạn là người sẽ làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

  2. Sự tín nhiệm.

  Sự tín nhiệm là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc trở thành đáng tin cậy. Khi giao dịch với các thị trường giàu có, bạn không thể có một trang web in thiệp cưới giá rẻ hiển thị cho bạn như một "nhân viên bán hàng nhếch nhác."

  Điều gì làm cho bạn một chuyên gia đáng tin cậy? Bạn đã từng nhìn thấy trong các phương tiện truyền thông? Bạn đang tham gia vào các hiệp hội thương mại trong lĩnh vực của bạn? Bạn có phải là tác giả sách bán chạy nhất? Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc trưng bày uy tín của bạn.

  Một trong những cách tốt nhất để xây dựng lòng tin ngay lập tức là thông qua việc sử dụng các biểu tượng dễ nhận biết. Hiển thị một cách chính xác, in thiệp cưới giá rẻ tphcm biểu tượng từ phương tiện truyền thông xuất hiện hoặc các hiệp hội thương mại có thể mang lại nhận thức ngay lập tức và xác nhận.

  3. Chứng.

  Lời chứng thực một xác nhận của bên thứ ba mạnh mẽ và giúp làm cho bạn đáng tin cậy thông qua các bằng chứng xã hội. Wikipedia định nghĩa bằng chứng xã hội là "một hiện tượng tâm lý mà mọi người cho rằng những hành động của những người khác trong một nỗ lực để phản ánh hành vi đúng trong một tình huống nhất định. Wikipedia tiếp tục nói, "hiệu ứng này rất dễ thấy trong các tình huống xã hội mơ hồ mà người ta không thể xác định chế độ thích hợp của hành vi, và được thúc đẩy bởi giả thiết kế profile công ty định rằng mọi người xung quanh có kiến thức nhiều hơn về tình hình."

  Các loại tốt nhất của lời chứng thực là những người mà không chỉ sử dụng văn bản để chuyển tải thông điệp của họ, nhưng cũng bao gồm hình ảnh của người đó hoặc video.

  4. Chì chụp với phản ứng tự động.

  [​IMG][​IMG]
  Khi mọi người đến với trang web của bạn, bạn cần phải tận dụng chuyến thăm của họ bằng cách bắt thông tin của họ, do đó bạn có thể tiếp tục giữ liên lạc với họ. Bằng cách cung cấp nhiều cách để họ để có được thông tin, bạn mở lên phễu thiết kế brochure đẹp cho chính mình.

  5. Từ khoá và dữ liệu meta nhắm mục tiêu.

  Biết được các từ khóa của bạn và đưa chúng vào dữ liệu meta của bạn (phần cụ thể của mã đó cho công cụ tìm kiếm như Google những gì trang web của bạn là về) là quan trọng để có được trang web của bạn xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

  Nếu bạn không quen với những từ khóa của bạn, Google cung cấp một công cụ từ khóa miễn phí sẽ giúp bạn phát hiện ra các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm và số lượng cạnh tranh cho các từ khóa. Lý tưởng nhất là bạn muốn sử dụng từ khóa có lưu lượng cao và cạnh tranh thấp.

  6. WordPress.

  Nếu trang web của bạn không phải là trên WordPress, có được nó đó! Có một số lý do tuyệt vời để sử dụng WordPress, nhưng trước hết và trên hết, đó là tuyệt vời để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vì nó được xây dựng với mã sạch mà làm cho nó dễ dàng cho công cụ tìm kiếm để nhện và index trang web của bạn. căn hộ the sun avenue WordPress cũng cung cấp các plugins vô tận mà có thể nâng cao chỉ là về mọi khía cạnh của trang web của bạn.

  7. hiện tại, nội dung có liên quan.

  Điều này là quan trọng vì hai lý do. Đầu tiên, nó mang lại cho các công cụ tìm kiếm một lý do để tiếp tục quay trở lại trang web của bạn. Nếu bạn không có cập nhật nội dung trên trang web của bạn, bạn cung cấp cho các công cụ tìm kiếm không có lý do gì để quay trở lại.

  Thứ hai, nếu người đến với trang web của bạn và nó lỗi thời, câu hỏi đầu tiên chạy qua đầu của họ là "Bạn đã lỗi thời?" Phát triển một blog từ khóa phong phú có thể là một trong những cách tốt nhất để tiếp tục bổ sung thêm hiện nay, nội dung có liên quan. Blog hiệu quả là những người mà có nội dung thừa nhận một vấn đề đó là hiện đang phải đối mặt trong ngành công nghiệp của bạn, đề cập đến cách bạn đã có thể chăm sóc của vấn đề đó cho khách hàng của bạn, sau đó cung cấp một CTA mini (gọi để hành động).

  8. CTA (gọi để hành động).

  Nội dung tốt với không có hành động là có được chỉ là không thành công như là một trang web không có nội dung. CTAs nên được sử dụng trong trang web của bạn để đưa du khách qua một con đường được xác định trước. Bằng cách sử dụng CTAs trên trang chủ của bạn, bạn có thể kết nối với các điểm đau đội khách và dẫn họ đến một trang nội thất sẽ giải quyết vấn đề của họ.

  CTAs cũng nên được sử dụng trên các trang nội thất để có được khách truy cập vào hành động cụ thể. Những loại CTAs nên được kết nối với một thiết bị bắt dẫn như một tư vấn miễn phí hoặc báo cáo đặc biệt. Nếu một người đã chỉ cần đọc toàn bộ một trang của bản sao trên trang web của bạn về một dịch vụ cụ thể, không có thời gian tốt hơn để hỏi, "Sẵn sàng cho những bước đi đầu tiên trong việc trở thành tự do tài chính? Tải miễn phí Báo cáo đặc biệt '10 Keys để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn ngay! '"

  9. RSS và các biểu tượng đánh dấu trang xã hội.

  Cả hai cho phép tham gia nhiều hơn với các trang web của bạn. RSS feeds cho phép người tiêu dùng để chỉ cần đăng ký nguồn cấp dữ liệu của bạn, và mỗi khi bạn thêm một đoạn mới của nội dung trang web của bạn, họ sẽ nhận được nó trong hộp thư đến của họ.

  Xã hội đánh dấu cho phép người dùng lưu các liên kết đến các trang web mà họ thích. Không giống như một bookmark tin trong máy tính và trình duyệt của bạn, đánh dấu trang xã hội là công khai và được gắn thẻ từ khóa, do đó, họ có thể là một công cụ tuyệt vời cho những người khác để thúc đẩy các nội dung trên trang web của bạn, giúp tăng lưu lượng truy cập của bạn.

  10 phương tiện truyền thông xã hội biểu tượng.

  Phương tiện truyền thông xã hội các biểu tượng cho phép người dùng kết nối với bạn về mặt xã hội nếu họ chọn. Tất cả mọi người sẽ muốn đến thăm trang Facebook của bạn? Không, nhưng đối với người tiêu dùng, những người thích để có được thông tin của họ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, nó phải là một lựa chọn cho họ.
Similar Threads: điều Website
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bói bài tây dự đoán xem bạn khó nói bởi điều gì? Hôm qua, lúc 10:35
Trò chuyện linh tinh Điều khiến khách hàng chú ý với chung cư Twin Towers Chủ nhật lúc 23:28
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ phương pháp điều trị mụn an toàn tại nhà Thứ sáu lúc 15:49
Trò chuyện linh tinh Điều trị bệnh thông qua hướng ngồi Thứ sáu lúc 15:34
Trò chuyện linh tinh Có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng Thứ sáu lúc 14:28