Toàn Quốc 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á có Côn Đảo

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 1/8/16.

Lượt xem: 19

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Côn Đảo đã thấy mình ở vị trí thứ tư trên Lonely Planet ‘s Top 10 điểm đến châu Á 2016.

  >> Xem thêm : kinh nghiệm du lịch Phượt Vũng Tàu giá rẻ không phải ai cũng biết

  “Các đảo Côn Đảo đã chuyển từ bóng tối thành ánh sáng: cho thập kỷ các trang web của một thuộc địa hình sự tàn nhẫn, quần đảo hiện đứng trong số những điểm đến mới nổi nóng nhất của châu Á, “ Lonely Planet nói. “Vườn nhà nước từ năm 1984, sức hấp dẫn của họ bao gồm san hô vườn đó cung cấp lặn tốt nhất của Việt Nam, tăng đáng trong động vật hoang dại phong phú rừng nhiệt đới, và một bờ biển tuyệt đẹp với studded cát trắng vịnh nhỏ. “

  Với các kết nối chuyến bay cải tiến từ Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết thêm, không có nơi nào tốt hơn ngay bây chừ để bữa tiệc hải sản tươi sống, từng bãi biển hoàn hảo, và vui chơi trong một sự rung cảm vô gia đình.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch tổng thể phát triển quần đảo Côn Đảo trở thành một nhà nước điểm đến du lịch, đến năm 2030 nó sẽ là một điểm đến du lịch sinh thái với dịch vụ chất lượng cao cung cấp văn hóa, lịch sử và linh tính kinh nghiệm.

  Đến năm 2020 các đảo sẽ chào đón hơn 180.000 khách du lịch phượt và kiếm doanh thu 1,2nghìn tỷ đồng (53.790.000 $). Đến năm 2030 nó được nhắm đích đến đón khoảng 300.000 khách du lịch phượt, trong đó có 120.000 quốc tế lượt, và kiếm được doanh thu 2,8 nghìn tỷ đồng (125 triệu $), tạo việc làm cho hơn 8.000 người.

  Quần đảo Côn Đảo, với 16 hòn đảo với tổng diện tích đất là 75,15 vuông ki lô mét, là một phần của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. tổng số của nó diện tích mặt nước là 14.000 cây số vuông.

  Ông. Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch của người Dao dân Côn Ủy ban cho rằng, để làm cho hòn đảo một trung tâm du lịch và phát triển kinh tế biển huyện sẽ tụ hợp vào việc phát triển và tham quan dịch vụ tạm cư. Trong tuổi 2015-2020 sẽ phát triển một số
  di tích lịch sử nhà nước, chẳng hạn như khám đường Côn Đảo.

  [​IMG]

  Du lịch ở quần đảo Côn Đảo cho đến nay chỉ tụ hợp vào các chuyến đi biển, thăm nhà giam, mua sắm tại các thị trường địa phương và đi xe đạp xung quanh các đảo. Lãnh đạo địa phương có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm du lịch của mình và làm cho họ thật sự độc đáo.

  Họ cũng đang có kế hoạch để kết nối du lịch Côn Đảo với du lịch trên đảo Phú Quốc.

  [​IMG]

  Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) hy vọng rằng bằng cách nền kinh tế dựa vào biển năm 2020 của nước này sẽ đóng góp giữa 53 và 55 phần trăm của GDP. du lịch biển sẽ đóng góp 14-15 mỗi phần trăm của các nền kinh tế dựa vào biển. Vì lý do này, các Thành phố ven biển và tỉnh được tuyển lựa phương pháp riêng của họ phát triển.

  Côn Đảo hiện đang làm cho mọi thế để phát triển cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như hồ chứa nước, hệ thống thoát nước, màng lưới điện. Để cuộn nhiều đầu tư, trong năm 2013, Chính phủ phê duyệt cơ chế, chính sách với các ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân và hứa thủ tục đầu tư mượt mà.

  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt Hà Giang an toàn, giá rẻ không phải ai cũng biết