10 cách để thụ thai nhanh nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 26/1/16.

Lượt xem: 100

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Các Hiệp hội Bệnh thần kinh biểu hiện có thai được báo cáo trong năm 2013 bệnh thần kinh ở Hoa Kỳ đang "tăng vọt." Giữa 15 và 18 triệu người Mỹ mắc bệnh thần kinh ngoại vi tiểu đường (DPN). Cũng được gọi là đau dây thần kinh do tiểu đường, DPN ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở bàn tay và bàn chân, gây tê, ngứa, và đau đớn. Vấn đề thần kinh cũng có thể xảy ra trong đường tiêu hóa, tim, mắt và hệ thống cơ quan khác.

  Nguyên nhân tiềm năng của tổn thương thần kinh bao gồm:
  lượng đường trong máu cao
  Thời gian của bệnh
  mức thấp của insulin
  viêm các dây thần kinh
  các yếu tố lối sống như hút thuốc hoặc uống rượu sử dụng
  Ngứa ran và tê
  Các nhà khoa học không chắc chắn chính xác như thế nào bệnh tiểu đường thường thiệt hại dây thần kinh. Một số giả thuyết rằng các đường trong máu quá mức ảnh hưởng đến các lớp phủ bảo vệ trên các dây thần kinh. Những người khác tin rằng giảm lưu lượng máu đến các dây thần kinh có thể gây ra thiệt hại.
  Dù bằng cách nào, khi bệnh tiến triển, bệnh nhân có thể cảm thấy một cảm giác kiến bò hoặc tê ở các ngón tay, ngón chân, bàn tay và bàn chân. Bệnh nhân cũng có thể báo cáo một "chân và kim tiêm" cảm giác, hoặc thậm chí là một cảm giác nóng.
  Chụp Pain Thời gian thụ thai Một dây thần kinh bị chèn ép đó hoặc bị thiệt hại có thể phát tín hiệu gây đau chụp. Mọi người cũng đã mô tả cảm giác này như một cú sốc điện, hoặc một sắc nét, đau đâm. Những cảm giác thường đến và đi, nhưng họ cũng có thể không thay đổi nhiều ở lần.

  Những kiểu đau phổ biến nhất vào ban đêm, và có thể làm phiền giấc ngủ. Họ cũng có thể là kết quả của các dây thần kinh bị hư hỏng mà đang gửi đi những tín hiệu sai lầm tới não (Misfire).
  Cực nhạy
  Hãy tưởng tượng như thế nào nó cảm thấy khi ai đó chạm vào vết thương hở. Bệnh thần kinh đái tháo đường có thể gây ra cảm giác tương tự. Khi các lớp bảo vệ của các dây thần kinh bị hư hỏng, bệnh nhân có thể trải nghiệm cực kỳ nhạy cảm trong khu vực đó.
  Tại nó nghiêm trọng nhất, loại này của bệnh thần kinh có thể gây ra đau đớn cùng cực khi mà khu vực được chỉ nhẹ nhàng chải hoặc chạm vào. Một số bệnh nhân không thể đứng để có một cái gì đó thậm chí bàn chải mềm trên má của họ hoặc để có tờ trên cơ thể của họ vào ban đêm.
  Yếu cơ
  Các dây thần kinh điều khiển các cơ của chúng tôi. Như chúng bị hư hỏng, chúng ta trở nên ít có khả năng kiểm soát chuyển động cơ bắp. Bệnh tiểu đường cũng làm tổn hại mạch máu, có thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến các cơ bắp. Mặc dù các bệnh khác có thể gây tổn thương thần kinh, tiểu đường thường ảnh hưởng đến chúng vào những điểm mà các cơ bắp suy yếu. Bệnh nhân bị giảm dần sức mạnh cơ bắp. bà bầu nên ăn gì Các Viện Rối loạn Thần kinh và Đột quỵ rằng yếu cơ là một triệu chứng phổ biến của tổn thương thần kinh. Nó có thể tiến triển đến co giật cơ bắp và mất cơ bắp thực tế theo thời gian.