1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc 1 vài ưu thế nổi trội của phần mềm solidworks bản quyền

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huyluu01, 28/6/16.

Lượt xem: 53

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Lĩnh vực Thiết Kế Khuôn Ép Nhựa là điều bạn muốn tìm hiểu? Phần mềm nào là tốt nhất khi thiết kế khuôn là điều các bạn đang thắc mắc. Bài viết này tôi sẽ viết để dành tặng bạn. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn sẽ có một định hướng đúng về việc làm mà bạn đang theo đuổi.
  Có thể bạn quan tâm: bản quyền solidworks

  [​IMG]

  Thiết kế là một công việc xuất sắc và đầy tính sáng tạo. Và thiết kế khuôn lại là một bộ môn thiết kế đòi hỏi mọi người phải có khá nhiều kiến thức. Bạn phải biết tính toán cơ học ứng dụng, các bạn phải biết về những phương pháp gia công, các bạn phải hiểu về vài tính năng của từng mẫu nhựa. Bạn phải đích thực am hiểu một phần mềm thiết kế để gây ra các bộ khuôn lý tưởng ngoài việc bạn phải làm quen với 1 số bản vẽ, 1 số tiêu chuẩn kỹ thuật…..
  Lựa chọn phần mềm thiết kế nào để thiết kế khuôn?
  Mình bước ra từ môi trường thiết kế, Chính vì lẽ đó mình từng tìm hiểu qua không ít loại phần mềm khác nhau. Mình cũng muốn khuyên các bạn rằng. Trường đại học thường ko dạy 1 vài gì cần cho công việc thực tế. nhưng mà lại sinh hoạt sinh viên lại mang cho bạn nhiều thời giờ rãnh rổi và một tính năng khám phá vô hạn. Vậy hãy dành những điều này để học hỏi và làm quen với những phẩm mềm thiết kế mà mọi người biết và muốn đc biết.
  phần mềm đồ họa 3D, 2D hiện nay chủ yếu bao gồm CAD, INVENTOR, SOLIDWORKS, CATIA, Creo, NX… Mỗi phần mềm có một vài ưu điểm nổi bật so với các phần mềm khác. Và lúc bạn ra đi làm, mỗi doanh nghiệp cũng dùng mỗi dòng phần mềm khác nhau. tư nhân cá nhân tôi, tôi khuyên các bạn nên dùng phần mềm Solidworks.
  Lưu ý
  Sau một thời giờ tìm kiếm về SolidWorks, đã thử qua một số version, cá nhân mình tôi và các bạn trong lớp chúng ta đã nhận thấy rằng:
  1. Bản 2006, 2008 ko kiếm được licence COSMOS. Bản 2007 có đủ mọi, chúng tôi đã post licence COSMOS 2007 trong topic này.
  2. sổ sách dịch Tutorial ở trên là của 2006. Tuy thế, bạn có khả năng sử dụng nó cho 2007 cũng đc, vì thật ra 2 version này không khác nhau nhiều lắm. 1 số điểm khác biệt, bạn cứ dò tìm trên Menu hoặc Toolbars sẽ thấy. Mặt khác, tutorial cũng chỉ dừng lại ở cấp độ cơ bản. Muốn hiểu sâu hơn, sử dụng hiệu suất hơn, có lẽ phải "sục sạo" lớn hơn trong Help của chính nó.
  Tóm lại, version chính thức đề nghị dùng trong lớp học của con người lúc này là bản 2007. mọi người cố gắng sử dụng thống nhất để dễ dàng trao đổi một số file SolidWorks với nhau khi cần.
  Vì sao nên chọn lựa phần mềm SolidWorks
  GIAO DIỆN TRỰC QUAN:
  phần mềm thiết kế đồ họa này có giao diện khá trực quan. hỗ trợ người thiết kế tiện lợi làm quen ngay từ các thao tác thứ nhất. một số lệnh cơ bản như extruded boss/base (lênh tạo khối), extruded cut (lênh cắt khối)… nhìn rất quen mắt cùng với icon dễ nhận ra. nếu mọi người đã có sẳn nền tảng Cad 3d thì công việc quen với solidworks là hoàn toàn không khó.
  – XỬ LÝ NHANH;
  điều đấy còn tùy theo cấu hình máy tính của các bạn. nhưng lại nếu so sánh với một số đối thủ cùng trang lứa như inventor 2012-2015 thì theo mình cảm giác là solidworks 2013 nhanh và mượt mà hơn.
  – Xuất sắc cho việc thiết kế khuôn
  ------->>>> Xem thêm: kiểm tra sản xuất
  Đây chính là mục đích bài viết nào muốn nói tới. đơn vị mình chỉ sử dụng phần mềm đồ họa 3D duy nhất là Solidworks để thiết kế khuôn mà ko cần bất cứ một phần mềm khác hỗ trợ. Mình đã thiết kế hàng trăm khuôn khác nhau chỉ với Solidwors 2013. Phần mềm này đọc đc phần lớn đuôi 3D. Nên chẳng phải lăn tăn khi khách hàng gửi cho chúng ta 1 số mẫu 3D có đuôi .igs, .step…. Với solidworks, việc chia lõi khuôn, tách khuôn, lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là vấn đề thắc mắc làm khó đc bạn. Thậm chí, nếu như bạn biết làm chính xác quy trình và có kinh nghiệm xử lý, mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần một số thao tác thay đổi nhỏ từ khuôn khác.
Similar Threads: vài thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 vài ưu thế nổi trội của phần mềm solidworks bản quyền 28/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 vài lợi ích khi khách hàng thay mặt kính Lenovo Vibe P1 tại thietbiphukien 23/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Vài cách giúp màn hình hiển thị iphone 7 được bảo vệ tối đa 15/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài cách sử dụng cho iphone 13/7/16