Toàn Quốc 1 vài tính năng nổi trội và tiên ích của solidwork (P2)

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huyluu01, 1/7/16.

Lượt xem: 45

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Thiết kế là một công việc lý tưởng và đầy tính sáng tạo. Đòi hỏi bạn phải có khá nhiều kiến thức lúc thiết kế khuôn. Bạn phải biết về một số biện pháp gia công, bạn phải hiểu về những chức năng của từng loại nhựa và các bạn phải biết tính toán cơ học ứng dụng. Bạn phải đích thực am hiểu một phần mềm thiết kế để dẫn đến những bộ khuôn tuyệt vời ngoài việc các bạn phải làm quen với các bản vẽ, một số tiêu chuẩn kỹ thuật….
  Có thể bạn quan tâm: solidworks bản quyền

  [​IMG]
  Là 1 phần mềm đang từng bước chiếm lĩnh thị trường lĩnh vực thiết kế cơ khí hiện nay,với cách sử dụng đơn giản nhưng mà lại khá năng xử lý cực mạnh,cộng thêm nhiều môđun giúp cho nhiều việc làm khác nhau và với giá cả phải chăng năng suất mang tới cao nên SOLIDWORKS đang được áp dụng trong phần đông một vài đơn vị của Nhật,mỹ...,và đa phần 1 số đơn vị VN về sau đều mua bản quyền và chuyển sang sử dụng.
  3 – Xây dựng 1 vài bản vẽ 2D từ vài mô hình 3D:
  Đã là dân công nghệ thì ông nào cũng phải tưởng tượng và tưởng tượng trong đầu rằng ngôn ngữ làm việc của con người là các bản vẽ với những hình biểu diễn cho phép chúng ta mường tượng nên hình thức và kết cấu của chi tiết.
  chức năng xây dựng các bản vẽ 2D của phần mềm Solidworks có khả năng nói là rất dễ dùng đối với mọi người. Chúng ta chỉ cần click chuột lựa chọn lệnh và kéo như vậy là có khả năng xây dựng được 1 vài hình biểu diễn.
  nhưng mà còn kích cỡ và các dung sai thì sao? Hai ứng dụng này thuộc quản lý của đối tượng Anotations – Cho phép chúng ta ghi dung sai và kích cỡ một cách mau lẹ và thuận lợi. Đặc biệt với chức năng tự động ghi kích thước thì thôi rồi chúng ta không cần phải ý nghĩ.
  đấy là 1 số ứng dụng trong việc xây dựng mô hình cũng như các bản vẽ kỹ thuật? Vậy thì có ứng dụng nào cho phép chúng ta phân tích nhìn nhận và lường trước được hậu quả của chi tiết lúc làm việc không?
  Xin thưa rằng là có: Với việc tích hợp thêm những add_in như: Cosmos Motions, CosmosWorks hoặc là Flow works chúng ta hoàn toàn có thể phân tích tính toán những hậu quả mà khía cạnh sẽ phải gánh sau khi làm việc.
  nhưng 1 số modul ấy tôi xin phép không được giới thiệu lên trên này. Ai thích thì đi mà tìm kiếm và nghiên cứu.
  thời đại ngày nay khi mà 1 số doanh nghiệp gần như là có sự trao đổi và học tập lẫn nhau thì một vài hãng phần mềm cũng vậy họ cũng có các sự trao đổi và học hỏi lẫn nhau bằng chứng là một số file dữ liệu thiết kế trên phần mềm này hoàn toàn có khả năng đọc đc trên phần mềm khác.
  Cũng chính vì lý do này mà SolidCam (một add_in khác của phần mềm SolidWorks ) cho phép chúng ta lập trình gia công một số chi tiết khi chúng ta đã thiết kế và xây dựng xong mô hình.
  ----+++--- Tìm hiểu: kiểm tra sản xuất
  Solidworks cho phép chúng ta đi qua toàn bộ 1 vài khâu của quy trình công nghệ CAD/CAE/CAM/CNC nhưng mà chúng ta có dùng hết nó ko, có thể sử dụng một cách triệt để vào trong quá trình thiết kế của chúng ta hay không thì ấy còn là một điều cần phải bàn và tính toán và còn tùy thuộc vào “đạo hạnh” của mỗi cá nhân đó là kết luận của chúng ta.
Similar Threads: vài tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một vài điều nên biết về camera trên smartphone hiện nay Thứ ba lúc 14:38
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 vài lợi ích khi khách hàng thay mặt kính Lenovo Vibe P1 tại thietbiphukien 23/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Vài cách giúp màn hình hiển thị iphone 7 được bảo vệ tối đa 15/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vài cách sử dụng cho iphone 13/7/16