Hà Nội 1 vài Câu hỏi thường gặp với doanh nghiệp SX màng co

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 13/4/16.

Lượt xem: 94

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dù người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm để thay thế nhà sản xuất màng co, màng quấn pa-let cho bạn, hoặc đang ngày càng tìm hiểu nhà sản xuất cho lần đầu tiên sử dụng, việc hệ trọng chính là cần sẵn sàng chuẩn bị một vài những câu hỏi. Nó sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm một số rắc rối bởi ko tìm kiếm được nhà cung cấp ưa thích cùng cần phải kiếm tìm 1 NSX mới mẻ.

  Để biết được nhà cung cấp mới này có đáp ứng được những Hi vọng muốn của bạn hoặc không, có phải là nhà cung cấp sẽ tồn tại được lâu hay không thì....

  [​IMG]

  Dưới đây chính là một vài những nét quý KH phải hỏi!  Bạn có cần phải là nhà sản xuất?

  Điều này vô cùng quan trọng cho sự nhất quán hàng hóa và đổi mới. Cũng có nghĩa sẽ có một số những người nhiều kinh nghiệm có không ít tiện lợi nhằm chấp nhận người dùng giải quyết thắc mắc, giống như sẽ giúp khách hàng tiết kiệm bất kì khoản phí tổn ntn từ hệ thống phân phối rút ngắn.

  Nó cũng chấp nhận các doanh nghiệp đc linh hoạt hơn lúc đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chả hạn họ sẽ có thể nhằm làm ra màng pe quấn pallet có 1 loạt 1 số sắc màu và mức độ dày.

  Các yêu cầu cụ thể nhà sản xuất có thể đáp ứng hoặc không?

  Là một tổ chức, KH có thể ko luôn muốn màng co PE cuốn pe chuẩn chế tạo tại vì một công ty, cần nét quan trọng chính là cần check xem họ cung ứng 1 dịch vụ riêng biệt, đặc biệt là giả dụ khách hàng đang ngày càng có Dự định đặt mua hàng hóa không ít hơn.

  Nhà sản xuất linh hoạt sẽ giúp bạn giảm chi phí đi rất nhiều. Bạn có thể thay đổi sản phẩm, đổi mới sản phẩm với chi phí thấp hơn

  Câu hỏi " Sản phẩm bạn có thể sản xuất với nguyên liệu gì?"

  Về nguyên liệu sản xuất bạn cần phải hỏi rõ bởi vì nó liên quan trực tiếp đến sản phẩm của bạn triển khai thị trường, khách hàng chỉ biết đến bạn là người chịu trách nhiệm chứ không ai lại quan tâm nhà cung cấp của bạn đã lừa dối bạn cả

  Bạn phải cẩn thận lựa chọn, những sản phẩm có qui định thân thiện với môi trường thì phải tuân thủ, yêu cầu nhà sản xuất cung cấp màng co sử dụng nhựa PE thân thiện, chất lượng tốt.

  Bạn đã có kinh nghiệm hợp tác trong ngành của chúng bên chúng tôi bao lâu?

  Để giữ gìn người dùng ngày càng nhận đc 1 số sản phẩm có tốt nhất cho tổ chức chúng tôi, bạn nên chắc rằng một số nhà sản xuất có kinh nghiệm xử lý một số những nhu cầu tương tự. Dù người dùng làm cho trong ngành nghề CN ntn đi nữa, KH nên chắc chắn rằng bạn chẳng phải là đồ thí nghiệm cho nhà cung cấp mới lạ.

  Không nhất định lựa chọn những nhà sản xuất là đối thủ của bạn, bởi vì bí mật về chi phí, bí mật sản phẩm có thể bị họ khai thác

  Chọn một doanh nghiệp có kinh nghiệm trong cả màng căng pe, màng chít pe quấn tay cùng quấn bằng máy với mục đích đảm bảo họ có sự khác nhau về chuyên môn nhưng mà khách hàng đang càng ngày càng tìm hiểu.