1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

#1 ToolKit - Bộ công cụ khai thác hết chức năng trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thutrang33, 17/6/14.

Lượt xem: 137

 1. thutrang33

  thutrang33 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  481
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  (GenK.vn) - Giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng #1 ToolKit, ứng dụng tập hợp các công cụ và tùy chỉnh hữu ích cho Windows Phone. Có bao giờ bạn khai thác hết các tính năng và ứng dụng tuyệt vời mà nhà cung cấp thiết lập trên chiếc smartphone mà bạn đang sở hữu hay không? Nếu là Windows Phone thì #1 ToolKit là ứng dụng sẽ giúp bạn khai thác triệt để tất cả các tính năng, ứng dụng và tùy chỉnh trên chiếc smartphone Windows tai game hot Phone của mình.
  [​IMG]
  Được cung cấp miễn phí trên Windows Phone Store, #1 ToolKit là một tập hợp bao gồm 5 nhóm với 16 ứng dụng nhỏ bên trong để bạn lựa chọn.
  [​IMG]
  Bao gồm: Nhóm 1: Thước đo, la bàn, thước đo hình bán nguyệt, đo độ phẳng. Nhóm 2: Đèn pin, gương bấm vào đây, công cụ phóng to, một chạm. Nhóm 3: Chuyển đổi đơn vị, NFC Writer. Nhóm 4: Đo tiếng ồn, ghi âm. Nhóm 5: Hẹn giờ, bấm giờ, giờ thế giới, thông tin hệ thống
  [​IMG]
  Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ Pin tính năng dùng nhiều vào màn hình Home Screen của Windows Phone và người dùng có thể thay thế hoàn toàn mầu sắc từng công cụ theo sở thích của mình.

  Bạn đọc quan tâm có thể tìm và tải về trải nghiệm trên Windows Phone Store, hoặc thông qua mã QR được cung cấp phía trên. >>WhatsApp quay trở lại Windows Phone với nhiều tính năng mới.