Toàn Quốc 1 số sai lầm lúc dạy tiếng anh cho trẻ lớp 2 mẹ nên biết

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 2/8/16.

Lượt xem: 40

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 số sai lầm khi dạy tiếng anh cho trẻ lớp 2 mẹ phải biết

  chuẩn bị sẵn sàng đầu tư để bé hoc tieng anh lop 2 tren mang sớm nhưng lại khá nhiều cha mẹ lại đang vấp phải 1 vài sai lầm về cách thức và cách tiếp cận, tạo ra tác dụng ngược.
  • [*]“Nhồi” cho bé học thật nhiều
  Vượt qua 1 vài tiêu chí của chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 2, hiện nay, rất nhiều cha mẹ quan niệm rằng trẻ càng học nhiều thì cơ hội thuần thục ngôn ngữ này càng cao. do vậy, hết cho theo học ở 1 số lớp học, rồi lại học ôn nhà cô và tự học tại nhà nhằm “thỏa mãn mong muốn” của cha mẹ khiến trẻ bị sức ép. điều đó thật sự ko có lợi cho việc bồi dưỡng ngôn ngữ. bố mẹ nên hiểu rằng: “ mọi sự phát triển đều cần phải có chừng mực. đừng nên lạm dụng tuổi thơ của bé để thực hiện kỳ vọng quá cao của người lớn”.

  2. Trách nhiệm hoàn toàn thuốc về bên thứ ba: thầy cô

  Cho trẻ theo học một số khóa học không ít phụ huynh có ý nghĩ rằng chính trung tâm hay khóa học đó sẽ có trách nhiệm cho sự tiến bộ của con mình. Theo đấy, bố mẹ bỏ đi vai trò của bản thân mình trong quá trình song hành cùng con trong khi ôn bài, tiếp xúc với bé bằng tiếng Anh.

  thực tiễn dù biết tiếng Anh hay ko, ba mẹ cũng nên cùng con ôn luyện lại những gì đã học, kích thích để con có thêm sự tự tin khi áp dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường nhật.

  3. Con cần phải học sách vở chính xác

  Trên thực tế thì việc vận dụng giáo án nước ngoài theo một số cách thức chuẩn quốc tế như 1 vài trung tâm vẫn áp dụng có những điểm chưa thích hợp với môi trường ở nước ta, bởi ngoài thời giờ bé học ở trung tâm ra nếu ko có thời gian thực hành luôn luôn ở nhà sẽ đem lại kết quả không cao. giả dụ như 1 vài tài liệu dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 sẽ phải đối mặt với bài tập viết bằng tiếng Anh trong khi độ tuổi này các bé mới bắt đầu học đọc và học viết bằng tiếng Việt. Hay có giáo trình đưa vào một số mẫu câu, từ vựng, hay trường hợp giao tiếp ko cần thiết sẽ khiến bé gần như phải đuổi theo chương trình.

  4. Dạy nhiều chơi ít

  biện pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 sẽ khác so với trẻ mầm non, Tuy thế, bản chất vẫn cần để bé làm quen ngôn ngữ 1 cách tự nhiên nhất. ép buộc bé phải ngồi học hầu như ko mang đến kết quả. Thay vào đó, ba mẹ nên tạo không gian để trẻ tiếp cận với tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình, bài hát tiếng Anh có phụ đề, có tốc độ vừa phải. Mặt khác, bố mẹ cũng có thể bổ sung thêm trong giai đoạn học bằng một vài game giáo dục nhằm nâng cao tương tác về hình ảnh, âm thanh giúp đỡ con dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn.

  Việc con giỏi tiếng Anh sớm hay không phụ thuộc vào thời gian bằng việc con thích thú khám phá ngôn ngữ. nếu bạn từng có một trong các lỗi sai kể trên đừng ngại thay đổi nó từ ngay từ giai đoạn này.