Toàn Quốc 1,5 tỷ đô đầu tư dự án New Hội An City

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 20/1/16.

Lượt xem: 76

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo chủ đầu tư, đến nay công ty đã rót vào dự án này 500 tỷ đồng, công trình đầu tiên đang xây dựng là khu tổ hợp khách sạn mang thương hiệu OZO đầu tiên tại Việt Nam do ONYX Hospitality Group quản lý. can ho new hoi an
  [​IMG]
  New Hoi An City là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng, khu thị thành lớn nhất tại TP Hội An được cấp phép đầu tư cho đến nay. Theo giới thiệu của chủ đầu tư, Dự án là một tổ hơp phát triển với tổng diện tích mặt bằng hơn 400ha và tổng vốn đầu tư 1.5 tỷ USD.
  Dự án này có vị trí trải dọc bãi biển tại Hội An, cách bãi Cửa Đại khoảng 2km, cách trung tâm Hội An khoảng 15 phút chạy xe, và TP Đà Nẵng khoảng 30 phút chạy xe.
  Mặc dù không phải là một dự án mới, bởi từ 2007 chủ đầu tư dự án đã thúc đẩy đầu tư vào dự án này. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Trịnh Thanh Huy, Chủ tịch HB Group -Chủ đầu tư dự án thì đáng ra New Hoi An City được đầu tư xây dựng cách đây vài năm, tuy nhiên, do khủng hoảng kinh tế từ cuối 2011 nên dự án phải tạm dừng.
  Đến nay, khi thị trường bất động sản khởi sắc chủ dự án mới bắt đầu xây dựng và bắt tay đầu tư triển khai. Điều này được cụ thể hóa bằng việc ký kết HB Group ký phối hợp tác với Tập đoàn khách sạn quốc tế tại Thái Lan (ONYX Hospitality Group) để quản lý dự án OZO Hội An-thương hiệu khách sạn trước hết ở Việt Nam vào 9/10 vừa qua.
  tuổi 1 đang trong quá trình khai triển và sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2016 với 364 phòng khách sạn OZO Hội An, 214 căn hộ, và 20.000 m2 mặt bằng bán lẻ.
  Dù không tiết lộ về tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1, tuy nhiên, đại diện chủ đầu tư cho rằng tính đến nay công ty đã rót khoảng 500 tỷ đồng cho công trình. Theo quan sát thực tại, khu tổ hợp khách sạn OZO Hoi An hiện đang được thi công rầm rộ, công trình khách sạn đang xây dựng phần thân, các căn villas cũng đã hoàn tất phần khung,…tất cả đều có hướng nhìn ra biển.
  Được biết, ONYX Hospitality Group là thương hiệu quản lý khách sạn đến từ Thái Lan, đang sở hữu bốn thương hiệu khách sạn Saffron, Amari, Shama và OZO. Với danh mục đầu tư ngày nay bao gồm 58 khách sạn, resort và khu dân cư đang trong thời đoạn hoạt động và phát triển.
  Ông Peter Henley, Giám đốc điều hành của ONYX tiết lậu hiện thời tập đoàn đang xây dựng 18 dự án khách sạn khác nhau, nếu tính cả OZO Hoi An là dự án thứ 19, từ nhiều nước như Hongkong, Thailan, Malaysia và Indonesia…Dự kiến mở mang lên 80 khách sạn đến 2018. khach san new hoi an

: chung cu