0934566213 - Công ty khoan giếng Hà Nội - chuyên khoan giếng dân dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi csquathajn, 11/10/13.

Lượt xem: 236

 1. csquathajn

  csquathajn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/13
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Thực trạng trên địa bàn Hà Nội các năm qua, vần đề nước sạch và vệ sinh nước sạch đang là nỗi bức xúc của người dân, các nhà máy nước sạch dù hoạt động hết công suất vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của nhân dân đô thị. Vào mùa mưa, hiện tượng ngập úng xảy ra cục bộ tại nhiều quận, huyện làm đời sống người dân nói chung và nhu cầu về sử dụng nước sạch nói riêng gặp nhiều hạn chế. Các đường ống dẫn nước chưa phủ rộng khắp trên toàn địa bàn.

  Phân tích những thực trạng trên, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ khoan giếng gia đình, khoan giếng dân dụng , khoan giếng công nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về việc dùng nguồn nước sạch của người dân.

  Công ty TNHH Đại Long trân trọng kính chào quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình và công nghiệp, khoan chống sét, khoan cọc nhồi, khoan hạ mạch nước ngầm, chúng tôi kiêu hãnh mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá thật cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ xin đừng ngần ngại can hệ ngay với chúng tôi để được tham vấn và thi công với chất lượng cao mà giá cả lại rất cạnh tranh. Di động: 0967069850- 0934566213