Hồ Chí Minh 09 điều nên làm đối với văn phòng phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 3/5/16.

Lượt xem: 87

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn là nhân viên văn phòng làm việc, đang làm thuê cho ông chủ thì chắc bạn cũng luôn nhu cầu việc làm tiện lợi, thăng tiến đều đều. nhưng mà bạn đã cố gắng quá nhiều, đáp lại đó chính là nhiều điều rủi ro không đáng có đang cản trở bạn. đừng lo nghĩ nhiều, do phong thủy thôi. Hãy chuyển đổi đôi chút để làm việc năng suất hơn nào.

  [​IMG]

  Xem thêm: Cho thuê văn phòng quận 7

  1. Thứ nhất, hãy lựa chọn cho bản thân chiếc ghế ngồi có điểm tựa hoặc sau lưng có vẻ tựa. Phong thủy gọi là "kháo sơn".

  Bạn nên lựa chọn lưng của mình hướng về phía bức tường hoặc là có bình phong, tủ đằng sau để khi làm việc có cảm giác vững chãi, an trí hơn. giảm thiểu để lưng đối diện với hành lang bạn sẽ để lộ nhược điểm khiến bạn bất an lúc làm việc.

  2. Khoảng trống trước mặt cần thoáng đãng nhưng mà ko nên hướng về phía đông đúc dẫn tới xao nhãng việc làm, đừng đối diện với tầm không gian hẹp hoặc bức tường. Trong phong thủy, bức tường trước mặt là vật cản tiền đồ của bạn.

  3. Trong xếp đặt bàn làm việc cần tránh thế "lộ xung" là hướng hành lang chiếu vào. Theo phong thủy thì thế lộ xung sẽ làm chức năng thăng tiến của bạn bị hạn chế.

  4. Tránh chỗ ngồi đối diện với cột chắn. ko một số những là vật cản tầm xa của bạn, cột chắn còn làm bạn bức bối, khó tập trung từ ấy dễ sai lầm trong công việc.

  5. Không nên ngồi làm việc ở quá gần của ra vào. Bởi vì lối ra là lối lưu thông, bạn sẽ bị tác động bởi quý KH ra vào. địa điểm này trong phong thủy còn lối lưu thông là động, bạn là tĩnh Bởi thế sẽ khó thăng tiến.

  6. Sử dụng bình phong hoặc tủ thấp để xử lý trạng huống ko giảm thiểu được lối ra vào..

  7. Không nên đặt bàn làm việc dưới xà nhà, dầm ngang đè đỉnh đầu. nếu như bị xếp vào địa điểm này thì cần dịch chuyển bàn làm việc lên phía trước, tránh xa là tốt nhất. nếu như không, khi bị xà ngang áp đỉnh đầu sẽ dễ khiến tinh thần bất an, nhức đầu.

  8. Bàn làm việc của sếp phải nhiều hơn của chuyên viên, như vậy mới tăng “khí thế”, sếp mới có thể dễ dàng chỉ đạo những chuyên viên làm việc.

  9. Cửa phòng làm việc của chuyên viên không được đối diện với cửa phòng Sếp, đây là thế “đấu khẩu” trong phong thủy, cực kỳ dễ tạo lên xung đột, bất lợi cho việc làm. Tốt nhất nên đổi văn phòng hoặc bày vật dụng trang trí có hình con rồng tại bàn làm việc để hóa giải.

  Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận
Similar Threads: điều nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng 6 điều nên làm cho phong thủy văn phòng 19/7/17
Nội Thất - Xây Dựng bạn là người mệnh Hỏa nên chú ý những điều sau 6/7/17
Nội Thất - Xây Dựng Điều gì làm nên sự đẳng cấp của máy khử mùi Solar Copper 23/6/17
Nội Thất - Xây Dựng Những điều nên lưu ý khi xây dựng hồ bơi theo phong thủy phần 2 11/4/17
Nội Thất - Xây Dựng NHỮNG ĐIỀU NÊN CHÚ Ý KHI XÂY HỒ BƠI THEO PHONG THỦY 8/4/17