1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội 09 chức năng nướng của lò nướng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi tienlich, 4/11/15.

Lượt xem: 75

  1. tienlich

    tienlich Thành Viên Mới

    Tham gia:
    26/9/14
    Bài viết:
    12
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Thiết bị nhà bếp cao cấp
    Nơi ở:
    175 nguyễn lương bằng, hà nội
    09 chức năng lò nướng được áp dụng trên những dòng sản phẩm lò hiện nay
    Nướng bằng vỉ nhiệt trên
    : Dùng để nướng và làm vàng thực phẩm, thích hợp cho các loại thực phẩm dày và không cần chế biến quá chín như bít-tết, xúc xích. Nhiệt độ đề nghị 170 – 220ºC
    Nướng bằng thanh nhiệt dưới: Nhiệt chỉ phát ra từ bên dưới, thích hợp để nướng những món ăn có dạng bột nhão.
    Nướng bằng vỉ nhiệt trên với tần suất mạnh: Dùng để nướng các loại thực phẩm có bề mặt lớn và công suất mạnh hơn, giảm thời gian nướng để làm vàng thực phẩm
    Nướng bằng thanh nhiệt trên và dưới: Thích hợp cho những món như bánh bông lan, bánh ngọt, đòi hỏi nhiệt độ đồng đều để bánh xốp. Nhiệt độ đề nghị : 170ºC – 210ºC. Chức năng này có thể sử dụng để giữ nóng thức ăn ở nhiệt độ thấp nhất trước khi bày ra đĩa
    Nướng quạt thông thường: Thích hợp để nướng thịt và bánh ngọt. Quạt toả nhiệt đều khắp lò, làm giảm thời gian và nhiệt độ nướng. Nhiệt độ đề nghị : 160 – 200ºC
    Nướng bằng tuabo: Sử dụng tuabo vào để phân bổ lượng nhiệt từ vách lưng lò, đảm bảo sự lưu thông nhiệt tốt hơn. Cho phép nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau trong cùng một thời gian mà mùi và hương vị không bị trộn lẫn không bị hút mùi đặc biệt. Chức năng này lý tưởng để nướng thịt vì nhanh hơn và tránh được sự tác động trực tiếp của nhiệt lên các khay. Có chức năng đặc biệt cho những món bánh làm bằng bột nhồi (bánh bao, bánh ngọt…)
    Nướng bằng vỉ nhiệt trên và thanh nhiệt dưới: Thích hợp để quay thực phẩm.
    [​IMG]
    Lò nướng Teka HL 850 nhập khẩu Châu Âu
    Nướng bánh Pizza: Nhiệt lấy từ phía dưới và vách lưng lò với công suất 3200W (công suất danh định), dùng quạt để phân tán nhiệt tốt hơn. Chức năng này được dùng để nướng bánh pizza, bánh xốp nhồi bột, bánh nhân thịt, v.v…
    Chức năng rã đông: Chức năng này đáp ứng việc chuẩn bị nấu và rã đông( chức năng tương tự như trên lò vi sóng).

    Nguồn: Bepthaison.vn