1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!
phatloc68
Hoạt động cuối:
10/4/14
Tham gia:
10/12/13
Bài viết:
6
Được thích:
0
Tín dụng:
0
Sinh nhật:
6/3/82 (Tuổi: 34)
Nơi ở:
phatloc68

phatloc68

Thành Viên Mới, 34, đến từ phatloc68

phatloc68 được nhìn thấy lần cuối:
10/4/14
  1. thanhthanhlitado
   thanhthanhlitado
   BẢO HIỂM NHÂN THỌ-BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE
   [hr] I.Bảo hiểm nhân thọ là gì? Bảo hiểm nhân thọ thực chất là một hợp đồng cũng như bao hợp đồng khác. Hợp đồng này được cam kết giữa một cá nhân và một công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hoặc người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình với mục đích là đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm. Bạn đã bao giờ từng nghĩ, mỗi ngày chỉ cần bạn tiết kiệm 1 cốc café trị giá 25000đ, hoặc 1 bát phở thì khi bạn 80 tuổi bạn đã tiết kiệm được 1 khoản tiền rất lớn không?"Góp gió thành bão" không có chuyện gì là không thể. [IMG]Vậy ai sẽ giúp bạn thực hiện việc tiết kiệm một cách có hiệu quả nhất? Bảo hiểm nhân thọ là công cụ hiệu quả nhất để đạt được sự an toàn kinh tế. Trong cuộc sống nhiều bất ổn ngày nay, Bảo hiểm nhân thọ giúp "Trái đất an toàn hơn về tài chính". Có 3 đe dọa lớn tới sự an toàn: mất khả năng lao động, tuổi già và cái chết. . Bảo hiểm nhân thọ là công cụ duy nhất chứa những yếu tố của sự an toàn để hỗ trợ bạn trước các đe dọa này. Cuộc sống ngày càng đắt đỏ khiến con người phải chi tiêu nhiều hơn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ tức Quý Khách đã thiết lập ngay trong ngày hôm nay những mục tiêu cần và chắc chắn sẽ đạt được trong tương lai. [IMG] Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn đồng hành cùng cuộc sống của bạn
   II.Lợi ích khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ. *Đối với gia đình-bản thân bạn: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp các quyền lợi bằng tiền để bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị tử vong, thương tật, bệnh tật hay tai nạn. Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng:
   Đảm bảo tài chính trong trường hợp rủi ro bất ngờ có thể xảy đến với bản thân: Lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ lập tức biến thành trụ đỡ vững chắc thay thế khoản thu nhập bị mất đi của người trụ cột.
   Tiếp tục thực hiện các dự định trong tương lai của người không may: Họ ra đi nhưng còn có rất nhiều điều chưa được thực hiện, con cái liệu có được ăn học thành tài? người bạn đời ở lại có thể trang trải các chi phí trong cuộc sống? Các khoản nợ nần kinh doanh của họ giờ có là gánh nặng cho gia đình? v.v… Chúng tôi sẽ là người thay thế cho họ giúp cho gia đình có đủ nguồn tài chính để thực hiện những dự định đó dù cho họ không thể còn ở bên cạnh.
   Duy trì mức sống cho gia đình: Người trụ cột ra đi đồng nghĩa với một khoản tài chính hằng tháng cũng không còn, khi người trụ cột còn thì cuộc sống sẽ rất thoải mái về tài chính, nhưng nếu không có họ thì những người ở lại sẽ nhận thấy được những gánh nặng tài chính dồn dập kéo đến như các chi phí sinh hoạt, mua sắm hằng ngày… Chúng tôi sẽ cung cấp tài chính cho gia đình để mức sống mong muốn của khách hàng vẫn được đảm bảo.
   Một công cụ tiết kiệm hiệu quả: Khách hàng chắc chắn sẽ có được số tiền như hoạch định bằng việc ký hợp đồng và thanh toán các khoản phí bảo hiểm đầy đủ trong suốt thời hạn hợp đồng. Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng"
   Lập quỹ giáo dục dành cho con trẻ. Bạn đã nghĩ đến việc sẽ chuẩn bị tài chính thế nào cho tương lai học vấn của con mình hay chưa? Tương lai học vấn của bé cần bắt đầu ngay từ bây giờ, chi phí cho việc giáo dục ngày càng tăng và chúng ta phải bắt đầu ngay từ bây giờ mới có thể có đủ nguồn tài chính thuận lợi cho tương lai con chúng ta. Đừng để sự chuẩn bị không kịp thời làm hỏng tương lai học tập của con bạn.
   [IMG] Cùng bảo hiểm nhân thọ nâng bước cho con vào đời
   Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai: Bạn muốn mình sẽ mở một công việc kinh doanh, làm việc cho riêng bản thân mình, điều đó là rất tốt, nhưng bạn phải bắt đầu tích lũy ngay từ hôm nay, sẽ không có đầu tư nếu không có tiền đề là sự tích lũy và điều đó phải được thực hiện ngay ngày hôm nay.
   Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn. Sau khi đã làm việc vất vả gần 40 năm, liệu bạn có muốn mình được những ngày hạnh phúc an nhàn bên con cháu và không còn bất cứ nỗi lo tài chính nào? Không lo lắng điều gì, không phụ thuộc vào ai, chỉ còn lại những tháng ngày nghỉ dưỡng an nhàn mà thôi. Bạn mong muốn điều đó chứ? Vậy thì hãy bắt đầu ngay từ hôm nay và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn điều đó.
   [IMG] Tuổi già an nhà cùng với bảo hiểm nhân thọ Manulife
   *Đối với xã hội: Bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều lợi ích to lớn như
   Tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm.
   Huy động vốn để đầu tư cho những dự án trung và dài hạn nhằm góp phần phát triển đất nước.
   Giảm gánh nặng ngân sách quốc gia trong việc chăm lo người già, và những người phụ thuộc khi người trụ cột trong gia đình qua đời.
   Tạo công ăn việc làm cho nhiều người.
   III.Bảo hiểm nhân thọ Manulife. Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm để bạn lựa chọn đầu tư. Nhưng những lý do sau đây khiến bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife để đảm bảo quyền lợi của mình:
   Với quy mô lớn hàng đầu thế giới:Tài sản của bạn được quản lý đầu tư bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam ("Manulife AM (Việt Nam)") là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife ("Manulife Asset Management") - một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới với trên 100 năm kinh nghiệm tại Châu Á.
   Kinh nghiệm toàn cầu, am hiểu địa phương:Ưu thế cạnh tranh của chúng tôi là kết hợp kinh nghiệm chuyên môn toàn cầu đẳng cấp quốc tế về đầu tư với hiểu biết sâu sắc về thị trường nội địa.
   Tiền của bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp và thận trọng như chính tài sản của tập đoàn:Tính đến ngày 31/03/2010, trên phạm vi toàn cầu, Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife đang quản lý khối tài sản đầu tư trị giá trên 302 tỷ đôla Mỹ, trong đó 113 tỷ đôla Mỹ thuộc tài sản của các Nhà đầu tư tổ chức. Tại Việt Nam, tính đến ngày 31/03/2010, chúng tôi đang quản lý khối tài sản đầu tư trị giá trên 278 triệu đôla Mỹ.
   Bảo hiểm nhân thọ tại công ty Manulife có nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn:
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Phúc Lộc Thịnh Vượng
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Phúc Thọ Phu Thê
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Tự Do Mơ Ước
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Quà Tặng Con Yêu
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Điểm Tựa Yêu Thương
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Điểm Tựa Ước Mơ
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Điểm Tựa Tài Năng
   Gói bảo hiểm nhân thọ - Phúc Gia Trường Thọ
   Để có thông tin chi tiết về bảo hiểm nhân thọ, các gói sản phẩm, các quy tắc hoặc điều khoản,hoặc cách tham gia hợp đồng bảo hiểm,xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:090.893.2222 để được những nhân viên có kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Sự quan tâm của quý khách hàng tới công ty chúng tôi cũng chính là quý khách hàng đang quan tâm tới chính bản thân mình. Được đảm bảo cho quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  6/3/82 (Tuổi: 34)
  Nơi ở:
  phatloc68
  phatloc68