nguyenquy2020
Hoạt động cuối:
4/7/13
Tham gia:
3/7/13
Bài viết:
0
Được thích:
0
Tín dụng:
0
Nơi ở:
kiên giang

nguyenquy2020

Thành Viên Mới, đến từ kiên giang

nguyenquy2020 được nhìn thấy lần cuối:
4/7/13
  1. nguyenquy2020
   nguyenquy2020
   Chỉ cần 10 phút mỗi ngày,thêm khoản thu nhập mỗi tháng!
   mỗi ngày 1 nấc thang, 360ngày bạn sẽ cảm thấy mình như thế nào. nâng cao tầm cuộc sống

   Kính chào bạn !
   Lời đầu tiên tôi xin lỗi bạn vì đã gửi email đếnbạn mà chưa được phép.

   Tôi tìm được một cơ hội khi tìm kiếm thông tintrên mạng. Và tôi muốn chia sẽ cơ hội cùng các bạn.Và tôi nghĩ, nếu bạn muốnthì đây là 1 cơ hội của bạn và tôi.

   Làm cách nào để kiếm thêm cho mình 4, 5 triệumỗi tháng ngoài tiền lương. Thực tế tôi thấy rằng thời gian chúng ta lướt webtrong một ngày cũng tương đối nhiều. Vậy tại sao chúng ta không bỏ ra mỗi ngày5 đến 10 phút lướt web để kiếm cho mình thêm 1 khoản tiền mỗi tháng.

   Điều này là có thể! Bạn hãy tin vào điều đó. Tấtnhiên mọi thứ đều có giá của nó. Để nhận được 4, 5triệu mỗi tháng, cần đòi hỏi ở bạn sự kiên trì, chịu khó và biết sử dụngmáy tính một chút. Vậy thực chất của việc này là việc gì và làm như thế nào?Mong bạn hãy đọc nội dung phần dưới đây, và nếu có hứng thú thì hãy bắt tay vàocông việc ngay thôi.

   Bạn chắc đã nghe nhiều đến việc kiếm tiền quamạng. Chắc chắn là có. Tuy nhiên trên internet hiện nay có nhiều trang Web kiếmtiền không uy tín (đó là những trang web nước ngoài, những trang web trả thùlao rất cao...). Nếu là web nước ngoài thì chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khănvề mặt ngôn ngữ, những web trả thù lao rất cao đều không uy tín, chúng ta hãynhận những gì tương xứng với công lao của chúng ta, đó là sự thật.

   Ở Việt Nam trang web thật sự uy tín đó là: http://satavina.com/. Lúc đầu tôi cũng thấy không chắc chắn lắm về cáchkiếm tiền này. Nhưng bạn cứ tích lũy được 50.000 VNĐ thôi và yêu cầu Satavinathanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại cho bạn là sẽ tin ngay. Tất nhiên thờigian đầu số tiền kiếm được chẳng bao nhiêu, nhưng sau đó số tiền kiếm được sẽtăng lên. Có thể bạn sẽ nói: đó là vớ vẩn, chẳng ai tự nhiên mang tiền chomình. Đúng chẳng ai cho không bạn tiền đâu, chúng ta phải làm việc, chúng taphải mang về lợi nhuận cho họ. Khi chúng ta đọc quảng cáo, xem video quảng cáonghĩa là mang về doanh thu cho Satavina, đương nhiên họ phải chi trả 1 phần chonhững người mang lại lợi nhuận cho họ, không thì ai dại gì mà làm việc cho họ.

   Vậy chúng ta sẽ làm như thế nào đây. Bạn làm nhưnày nhé:
   1/ Satavina.com là công ty như thế nào:
   Đó là công ty cổ phần hoạt động trong nhiều lĩnhvực, trụ sở tại tòa nhà Femixco, Tầng 6, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1,TP. Hồ Chí Minh.
   GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu TưTP.HCM cấp. Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền ThôngTP.HCM cấp.quận 1 Thành Phố HCM.
   Khi bạn là thành viên của công ty, bạn sẽ đượchưởng tiền hoa hồng từ việc đọc quảng cáo và xem video quảng cáo (tiền này đượctrích ra từ tiền thuê quảng cáo của các công ty quảng cáo thuê trên satavina).


   2/ Các bước đăng kí là thành viên và cách kiếmtiền:
   Để đăng kí thành viên satavina, bạn làm như sau:

   Bước 1: Bạn hãy vào đường linh sau:

   http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=nguyenquy2020@gmail.com&hrID=226699

   Bước 2: Phần Thông tin cá nhân của bạn:
   Địa chỉ mail: đây là địa chỉ mail của bạn. Khaibáo địa chỉ thật để còn vào đó kích hoạt tài khoản nếu sai bạn không thể làthành viên chính thức.
   + Nhập lại địa chỉ mail:.....
   + Mật khẩu đăng nhập: nhập mật khẩu khi bạn đăngnhập vào trang web satavina.com
   + Các thông tin ở mục:
   Thông tin chủ tài khoản: bạn phải nhập chính xáctuyệt đối, vì thông tin này chỉ được nhập 1 lần duy nhất, không sửa được. Thôngtin này liên quan đến việc giao dịch sau này. Nếu sai sẽ không giao dịch được.
   + Nhập mã xác nhận: nhập các chữ, số có bên cạnhvào ô trống
   + Click vào mục: tôi đã đọc kĩ hướng dẫn.....
   Nếu bạn không nhấp vào đường link trên thì ởphần người giới thiệu bạn làm ơn ghi email của tôi là người giới thiệu: nguyenquy2020@gmail.com và mã số của tôi là 00226699
   Tôi đã là thành viên của trang này và giới thiệubạn gia nhập.
   + Click vào: ĐĂNG KÍ
   Sau khi đăng kí web sẽ thông báo thành công haykhông. Nếu thành công bạn vào hòm thư đã khai báo để kích hoạt tài khoản. Khithành công bạn vào web sẽ có đầy đủ thông tin về công ty satavina và cách thứckiếm tiền. Bạn vào mục Quảng cáo thân thiện xem video và đọc quảng cáo để đượccộng điểm. Hãy tin vào lợi nhuận mà satavina sẽ mang lại. Hãy bắt tay vào việcđăng kí, chúng ta không mất gì, chỉ mất một chút thời gian trong ngày mà thôi.
   Chúc bạn thành công.

   3/ Cách thức satavina tính điểm quy ra tiền chobạn:
   + Điểm của bạn được tích lũy nhờ vào đọc quảngcáo và xem video quảng cáo.
   Nếu chỉ tích lũy điểm từ chính chỉ bạn thì 1tháng chỉ được khoảng 1tr. Nhưng để tăng điểm cần phát triển mạng lưới bạn bèbạn.

   4/ Cách thức phát triển mạng lưới:
   - Xem 1 quảng cáo video: 10 điểm/giây. (có hơn10 video quảng cáo, mỗi video trung bình 1 phút)
   - Đọc 1 tin quảng cáo: 10 điểm/giây. (hơn 5 tinquảng cáo)
   - Trả lời 1 phiếu khảo sát:100,000 điểm / 1 bài.
   - Viết bài....
   Trong 1 ngày bạn chỉ cần dành ít nhất 5 phút xemquảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được300 đồng.
   - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọilà Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, côngty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
   - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giớithiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công tycũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
   - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5của bạn theo sơ đồ sau :
   - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được3.000đồng/ngày
   → 90.000 đồng/tháng.
   - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được30.000đồng/ngày
   → 900.000 đồng/tháng.
   - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được300.000đồng/ngày
   → 9.000.000 đồng/tháng.
   - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được3.000.000đồng/ngày
   → 90.000.000 đồng/tháng.
   - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được30.000.000đồng/ngày
   → 900.000.000 đồng/tháng.

   Mười người chỉ là 1 ví dụ thôi. Càng nhiều ngườitrong mạng lưới của bạn thì bạn càng thu được nhiều tiền. Tất nhiên bạn chỉđược hưởng tới mức 5 của bạn mà thôi.
   Tuy nhiên bạn không nên mơ đạt đến mức 5. Chỉcần cố gắng để 1tháng được 1=>10 triệu là quá ổn rồi.
   Như vậy bạn thấy satavina không cho không bạntiền đúng không. Vậy hãy đăng kí và xây dựng thiệu mạng lưới của mình ngay đi.
   Lưu ý: Chỉ khi bạn là thành viên chính thức thìbạn mới được phép giới thiệu người khác.
   Hãy giới thiệu đến người khác là bạnbè bạn như tôi đã giới thiệu và hãy quan tâm đến những người mà bạn đã giớithiệu và chăm sóc họ (khi là thành viênbạn sẽ có mã số riêng). Khi giới thiệu bạn bè hãy thay nội dung ở mục thông tinngười giới thiệu là thông tin của bạn. Chúc bạn thành công và có thể kiếm được1 khoản tiền cho riêng mình.

   NGOÀI TIỀN RA TÔI TIN CHẮC BẠN SẼ TÌM THẤY NIỀMVUI TRONG CÔNG VIỆC NÀY ! HÃY KIÊN NHẪNBẠN SẼ THÀNH CÔNG
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Nơi ở:
  kiên giang
  kinh doanh