mp3hixmna
Hoạt động cuối:
31/12/13
Tham gia:
30/11/13
Bài viết:
23
Được thích:
0
Tín dụng:
0
Sinh nhật:
25/2/83 (Tuổi: 34)
Nơi ở:
TP HCM

mp3hixmna

Thành Viên Mới, 34, đến từ TP HCM

mp3hixmna được nhìn thấy lần cuối:
31/12/13
  1. hdprolink565
   hdprolink565
   Xử lý nước thải sinh hoạt khu chung cư khu chung cư - Nước thải trong sinh hoạt luôn Sẽ là rắc rối hàng đầu Hiện tại khi dân số VietNam ngày càng tăng. Chắc hẳn các bạn đang rất quan hoài đến các vấn đề về nước thải sinh hoạt quy mô vừa và nhỏ.
  2. hdprolink565
   hdprolink565
   Môi trường Hiện nay đang bị đe dọa và ô nhiễm trầm trọng bởi chất thải từ các khu thương nghiệp với các Khu Chế Xuất thải trực tiếp ra môi trường không qua xử lý. Trong số các khu nông nghiệp này chỉ có một lượng khu lâm nghiệp có hệ thống xử lý nước thải tập trung.

   Hiểu được sự cần thiết đó, chúng mình xin lấy ra một công nghệ http://bitly.com/congnghexulynuocthai đã với đang được vận dụng rất tốt Thời bây giờ.
  3. inankts
   inankts
   [IMG]In Hiflex khổ lớn In phun khổ lớn bạt hiflex Được in bằng mực dầu, máy Mimaki JV3 (Nhật Bản) độ phân giải 720dpi, cho ra bản in chất lượng cao hơn. Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm:
   In Hiflex phục vụ quảng cáo
   In hiflex làm bảng hiệu
   In hiflex làm băng rôn
   In hiflex làm Pano khổ lớn
   In hiflex phục vụ sự kiện
   In Hiflex Hội Chợ
   Bangrol khai trương, khuyến mại
   Phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội nghị
   www.inbangron.vn In phun quảng cáo ngoài trờiTreo băng rônTreo cờ phướnTreo phướn giá rẻĐT: 0909.867.150 A Diễn Phòng Kinh DoanhEmail: congtyinmiennam@gmail.comWebsite: inbangron.vn * Giới thiệu bạn bè, người thân khi có như cầu in ấn - quảng cáo : www.inbangron.vn
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  25/2/83 (Tuổi: 34)
  Nơi ở:
  TP HCM
  Ăn chơi