adv2550791
Hoạt động cuối:
20/11/13
Tham gia:
21/9/13
Bài viết:
0
Được thích:
0
Tín dụng:
0
Sinh nhật:
19/8/87 (Tuổi: 30)
Nơi ở:
Đà Nẵng

adv2550791

Thành Viên Mới, 30, đến từ Đà Nẵng

adv2550791 được nhìn thấy lần cuối:
20/11/13
  1. haseovipxyz
   haseovipxyz
   Ứng dụng gửi tin quảng cáo trên Viber free Aloxo Viber Ads.Như các bạn đã biết thì Viber, Zalo, Kakao Talk, Line là những soft cho phép gọi điện và sms free qua Internet đã chính thức có mặt trên PC (Windows và Mac), rất tiện lợi cho người dùng cả trong việc thao tác, lẫn lợi ích kinh tế (ngay cả khi bạn không có smartphone những vẫn có thể nhắn tin gọi điện miễn phí cho bạn bè được).Chính từ những tiện ích cực lớn đó, những soft gọi điện sms miễn phí này đã được rất nhiều người dùng đón nhận trong thời gian qua, tạo nên một cộng đồng dùng ứng dụng vô cùng lớn (thậm chí tại 1 số quốc gia, số người dùng những ứng dụng này còn vượt qua cả ứng dụng nổi tiếng Facebook).
   ----------
   Số người sử dụng smartphone đang ngày càng tăng. Cùng với đó là người dùng Viber, Zalo, Kakao Talk và Line ngày càng lớn mạnh, kéo theo nhu cầu rất lớn của những nhà quảng cáo: những công ty, những cá nhân kinh doanh online, cần 1 thị trường quảng cáo lớn, mới mẻ.
   ----------
   Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, AloxoPosster đã cho ra mắt ứng dụng nhắn tin quảng cáo tự động hàng loạt đến những người đang sử dụng Viber, Zalo, Kakao Talk, Line… với những tính năng ưu việt nhất (Phiên bản 1.x đầu tiên tạm thời chỉ nhắn tin được trên Viber, trong tương lai sẽ mở rộng thêm các phần mềm khác như Zalo, Kakao Talk, Line…)[IMG]Chức năng chính của ứng dụng quảng cáo trên Viber - Aloxo Viber Ads :
   ----------
   - Tự động kết nối tới các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí, điều khiển nó làm theo ý bạn. - Tự động nhắn tin quảng cáo tới toàn bộ các số điện thoại bạn muốn. - Có thể gọi điện và sms hàng loạt cho danh sách số điện thoại từ file excel. - Tự động hoán đổi nội dung tin nhắn để không bị cho là spam - Phần mềm cài trên máy tính, thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dùng. - Bạn chỉ cần kích hoạt Viber trên Smartphone 1 lần sau đó sử dụng nhắn tin gọi điện hàng loạt cho các khách hàng trong danh sách excel của bạn. - VIỆC GỬI TIN VÀ GỌI ĐIỆN LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Như vậy là bạn có thể nhắn tin quảng cáo cho hàng triệu, hàng triệu người, với chi phí là 0đ (chỉ cần có mạng internet là gửi được)
   ----------
   Thông tin chi tiết tại trang chủ ứng dụng quảng cáo trên Viber - Aloxo Viber Ads: http://www.aloxovn.com/tag/phan- mem-gui-tin-viber
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  19/8/87 (Tuổi: 30)
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Làm việc