28604
Lượt xem

+ Trả lời bài viết + Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Administrator Administrator đã tắt điểm danh vọng Avatar của Administrator
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Đến từ
  Chothuongmai.vn
  Bài gửi
  4.765
  Cám ơn
  251
  Đã được cám ơn: 4.327 lần

  Mặc định Xem giờ Việt Nam - Bây giờ là mấy giờ rồi?  Đây là mục xem giờ chuẩn Việt Nam. Giúp các bạn có thể xem giờ nhanh nhấtchính xác nhất. kèm theo đó mình gửi tại đây một mẩu truyện ngắn hay và rất vui. chúc các bạn có 3 phút thư giãn vui vẻ khi vào xem giờ tại diễn đàn chothuongmai.vn


  Bây giờ là mấy giờ rồi?

  Bây giờ là mấy giờ rồi mà bạn bảo tôi là "đồ" con gái? Ai là "đồ", ai là người hả bạn? Đồ vật sinh ra người được sao? Có phải vì nam tôn nên bạn cao, còn tôi nữ ti nên đương nhiên phận thấp? Này bạn nhé, đừng suy nghĩ hấp tấp, khi cung vàng điện ngọc nào cũng khởi đầu từ tử cung trong lòng mẹ.
  ***
  Bây giờ là mấy giờ rồi mà ăn không dám no vì lo mất nữ tính? Bây giờ là mấy giờ rồi mà còn nghe lời phỉng nịnh: Yểu điệu thục nữ phải có mái tóc dài truyền thống.( "mái tóc truyền thống" ư? Sao không bảo mày râu tiếp tục búi tó củ hành?). Yểu điệu thục nữa là phải nhanh tay, đi rửa bát cho đám mày râu chơi tá lả? Bây giờ là mấy giờ rồi mà nghe sao toàn chuyện lạ, em gái phải bỏ học đi làm, em gái phải nấu nướng lau nhà, anh trai ngồi nghỉ?
  Bây giờ là mấy giờ rồi mà chỉ biết nước mắt làm vũ khí? (sao vũ khí lại dở hơi thế?). Thân con gái còn lo bị ế, nhưng nói một tiếng yêu người cũng ngại cọc đi tìm trâu. Ai là cọc, ai là trâu? Thời đã qua từ lâu sao tâm lý còn ở lại? Chẳng phải cần khẩn chi một gã con trai, chỉ là ai nói và nói lời gì cũng được! Nào phải đâu là phe gương lược, thì đương nhiên thụ động chờ tay kẻ ngó ngàng!
  Con gái giỏi giang hơn, dở hơn, hay có thể ngang hàng là do mình quyết định. Hãy cho tôi xem cá tính, để tôi biết bạn có thể đi đến đâu nào. Hay muốn xếp hàng loạt giống nhau, đến kết bạn cũng là cừu Dolly thiếu muối: "Yêu màu, hồng, ghét sự giả dối, ghét màu đen, hay mộng mơ, yêu thơ, thích nhạc Trịnh..."
  Bây giờ là mấy giờ rồi hả bạn, mà còn lo dựa dẫm, không tự thân vận động lên đàng! Đa thê, cưỡng hôn, bạo hành, nghèo đói, bao nỗi hoang mang...Chúng vẫn tiếp tục nếu ta còn mê ngủ, Mua bán phụ nữ, buôn người qua biên giới, những nỗ lực của ta chưa bao giờ là đủ, để thoát xa thân phận của "đồ". Ở đâu đó, vẫn tồn tại những nấm mồ, của những người phụ nữ chết vì tay lũ đàn ông ném đá. Họ nhân danh những người cao cả, vung tay cuồng điên, ném vào kẻ da yếu môi mềm, để kết tội tình yêu phạm tội, (mà tình yêu thì có phạm tội bao giờ!). Ở Afghanistan, ở Pakistan, ở Iran ...
  Bây giờ là mấy giờ rồi hỡi bạn? Hãy so lại đồng hồ. Bên kia đã là ngày, bên này còn đêm. Ngoài kia đã sáng sao trong lòng anh còn tối? Hay đồng hồ của anh đã hoen gỉ, chạy bằng thời gian quờ quạng, lỗi thời? Hay chẳng còn là "chạy" mà đang lặn ngụp trong quá khứ xa xôi? Tỉnh ngủ đi thôi, Bây giờ là mấy giờ rồi hỡi bạn?
  Cũng có những trái tim đã thấy ánh sáng, nhưng vẫn tiếp tục đập theo nhịp tối, vì có những trái tim không gõ nhịp cho mình!

  View more random threads:

  Tự bấm Google+1Like facebook cho bài viết của mình, để bài viết được hiển thị lên google nhanh hơn!
  NỘI QUY ĐĂNG TIN RAO VẶT (chỉ có 3 dòng, đọc để không bị xóa toàn bộ bài viết và backlink)
  MẸO ĐĂNG TIN HIỆU QUẢ VÀ NHIỀU LƯỢT ĐỌC
  BÁO LINK DOWNLOAD BỊ HỎNG TẠI ĐÂY

  Mail to: diep3s@gmail.com - admin@chothuongmai.vn - diep3s@chothuongmai.vn
  Yahoo: chothuongmaid
  Hotline: 0987.734.345 (chỉ hỗ trợ giờ hành chính)


 2. Tiện ích hỗ trợ mua bán trên chothuongmai.vn
  Soạn tin BAN CTM UP 17246 gởi 8571 (5.000đ) để UP ngay chủ đề này lên top
  Soạn tin BAN CTM VIP 17246 gởi 8771 (15.000) để đặt chủ đề này thành VIP trong 15 ngày
 3.    Sản phẩm ưu đãi cập nhập mới nhất


  Đăng nhập hoặc Đăng kí thành viên để ẩn khung quảng cáo!

 4. #2
  Thành Viên Forum hotro1 is on a distinguished road Avatar của hotro1
  Tham gia ngày
  Mar 2014
  Đến từ
  hà nội
  Bài gửi
  2
  Cám ơn
  0
  Đã được cám ơn: 0 lần

  Mặc định Re: Xem giờ Việt Nam - Bây giờ là mấy giờ rồi?

  Bây giờ là mấy giờ rồi nguồn: http://chothuongmai.vn/@forum/thread...9D-r%E1%BB%93i
  Tự bấm Google+1Like facebook cho bài viết của mình, để bài viết được hiển thị lên google nhanh hơn!
  NỘI QUY ĐĂNG TIN RAO VẶT (chỉ có 3 dòng, đọc để không bị xóa toàn bộ bài viết và backlink)
  MẸO ĐĂNG TIN HIỆU QUẢ VÀ NHIỀU LƯỢT ĐỌC
  BÁO LINK DOWNLOAD BỊ HỎNG TẠI ĐÂY


+ Trả lời bài viết+ Viết bài mới